PGS. TS. NGƯT Trần Văn Ơn

PGS. TS. NGƯT Trần Văn Ơn

Không phải tự nhiên mà Sắc Ngọc Khang – thương hiệu “quốc dân” thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP chiếm trọn trái tim phụ nữ Việt. Mỗi một sản phẩm của Sắc Ngọc Khang đều là kết tinh của tâm huyết, của trí tuệ và khát khao của đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm…

Đặc biệt, Sắc Ngọc Khang đã hợp tác với những Chuyên gia, Dược sĩ đầu ngành ở Việt Nam cũng như đẩy mạnh việc liên kết với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới như Nitta Gelatin, AstaReal, Nikko Chemicals,… để mang đến những công thức phù hợp nhất với làn da và cơ địa người Việt, đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG.

Trong đó, không thể không nhắc đến PGS. TS. Trần Văn Ơn – thành viên Hội đồng Cố vấn chuyên môn của Sắc Ngọc Khang. Ông hiện nắm chức Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng bộ môn Thực vật, Trường Đại học Dược Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực dược liệu và thực vật.

PGS. TS. Trần Văn Ơn cũng là một nhà khoa học nổi tiếng. Ông đã đóng góp hơn 70 công trình nghiên cứu khoa học, được công bố trên các sách và tạp chí uy tín trong và ngoài nước. Ông là người đi đầu trong việc phát triển dược liệu và thực phẩm chức năng từ dược liệu Việt Nam. Các công trình nghiên cứu của ông đã đưa ra nhiều loại dược liệu mới có tác dụng chữa trị các bệnh khác nhau, nhấn mạnh vai trò quý báu của thiên nhiên trong y học.

CHỨC VỤ

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng bộ môn Thực vật, Trường Đại học Dược Hà Nội
  • Cố vấn chuyên môn của Công ty Cổ phần Dược phẩm HTP Pharma

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

  • Năm 1989: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược học tại Đại học Dược Hà Nội
  • Năm 1997: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Dược liệu – Dược học cổ truyền tại Đại học Dược Hà Nội
  • Năm 2003: Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Dược liệu – Dược học cổ truyền tại Đại học Dược Hà Nội
  • Năm 2011: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tại Viện doanh nhân PTI

LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *