PGS. TS. Dược Học Nguyễn Hoàng Tuấn

PGS. TS. Dược Học Nguyễn Hoàng Tuấn

Khi nói đến lĩnh vực Dược học tại Việt Nam, không thể không nhắc đến PGS. TS. Dược Học Nguyễn Hoàng Tuấn.

Ông hiện là Cố vấn chuyên môn của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – HTP Pharma. Với 15 năm hình thành và phát triển, HTP Pharma tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên hành trình nâng tầm sức khỏe và nhan sắc đẹp Việt. Các Thương hiệu quen thuộc của HTP Pharma như Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên đã trở thành một phần không thể tách rời trong tâm trí của hàng triệu người dùng.

Dưới sự cố vấn của PGS. TS. Dược Học Nguyễn Hoàng Tuấn cùng đội ngũ Hội đồng Cố vấn gồm các Chuyên gia, Dược sĩ đầu ngành ở Việt Nam, HTP Pharma không ngừng đổi mới, không ngừng tạo ra những giải pháp làm đẹp, công thức phù hợp nhất với làn da và cơ địa người Việt, góp phần khẳng định và củng cố mạnh mẽ niềm tin của Quý Khách hàng về Thương hiệu.

Bên cạnh việc là thành viên Hội đồng Cố vấn của HTP Pharma, PGS. TS. Dược Học Nguyễn Hoàng Tuấn cũng là giảng viên bộ môn Dược liệu tại Đại học Dược Hà Nội. Ông tham gia giảng dạy từ năm 2003 cho đến nay. Trong suốt hơn 20 năm công tác, ông không chỉ tận tâm đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành của các học trò. Họ cùng nhau xây dựng trang web về dược liệu, nơi chia sẻ kiến thức bổ ích về cây thuốc, phương pháp kiểm nghiệm dược liệu và tài liệu quý báu trong lĩnh vực này.

Không chỉ là một giảng viên đầy nhiệt huyết, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn còn được biết đến với danh tiếng là một nhà nghiên cứu ưu tú trong lĩnh vực Dược liệu với hơn 100 công trình nghiên cứu khác nhau và là tác giả của nhiều bài báo khoa học trong nước và quốc tế.

CHỨC VỤ

  • Cố vấn chuyên môn của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP – HTP Pharma
  • Giảng viên cao cấp, Giáo vụ Sau đại học

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

  • Năm 2000: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược học tại Đại học Dược Hà Nội
  • Năm 2002: Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Dược liệu – Dược học cổ truyền tại Đại học Dược Hà Nội
  • Năm 2010: Tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Dược liệu – Dược học cổ truyền tại Đại học Dược Hà Nội

KINH NGHIỆM

  • 01/2003 – nay: Phó giáo sư Bộ môn Dược liệu Trường Đại học Dược Hà Nội

LIÊN HỆ

  • Email: tuannh@hup.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *