Dược sĩ Lê Thị Kim Ngọc

Dược sĩ Lê Thị Kim Ngọc

Là một Dược sĩ có đam mê trong lĩnh vực Kinh doanh, cô bén duyên với HTP Pharma từ năm 2018 khi đảm nhận vai trò Quản lý Kinh doanh kênh OTC. Từ năm 2023, Dược sĩ Kim Ngọc đã chuyển sang vị trí Giám đốc kinh doanh kênh Cộng tác viên tại HTP Pharma. Sự thăng tiến này là minh chứng cho năng lực và sự nỗ lực không ngừng của cô.

Là một trong những Doanh nghiệp dẫn đầu trên hành trình nâng tầm sức khoẻ và sắc đẹp Việt, HTP Pharma đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng và Dược Mỹ Phẩm an toàn, hiệu quả để phục vụ Khách hàng. Các Thương hiệu quen thuộc của HTP Pharma đã đi vào tiềm thức người dùng có thể kể đến như: Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên…

Bên cạnh công việc điều hành kênh kinh doanh thì Dược sĩ Lê Thị Kim Ngọc cũng dành nhiều thời gian tham gia vào việc tư vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho Quý Khách hàng.

Với mong muốn Khách hàng luôn sở hữu làn da tươi trẻ, khỏe đẹp tự nhiên thì Dược sĩ Kim Ngọc luôn trau dồi các kiến thức chuyên môn nhằm truyền tải các thông điệp bổ ích. Từ đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe phù hợp, chất lượng và hiệu quả.

CHỨC VỤ

  • Giám đốc kinh doanh kênh Cộng tác viên tại HTP Pharma

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

  • Tốt nghiệp Dược sĩ đại học trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

KINH NGHIỆM

  • 2018 – 2023 : Quản lý kinh doanh kênh OTC tại HTP Pharma
  • 2023 đến nay: Giám đốc kinh doanh kênh Cộng tác viên tại HTP Pharma

LIÊN HỆ

  • Email: lekimngoc.ds@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *