HTP Pharma hợp tác cùng Nikko Chemicals – Nhà cung cấp Vitamin C hơn 75 năm lịch sử

Nikko Chemicals

Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang là một sản phẩm Serum Vitamin C thế hệ mới với công thức cải tiến, được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên HTP Pharma và các đối tác đáng tin cậy. Sự thành công của sản phẩm là do phần lớn ở hoạt chất Vitamin C thế hệ mới – VC-IP được nhập khẩu trực tiếp từ Đối tác Nikko Chemicals với bề dày lịch sử hơn 75 năm.

Nikko Chemicals – Công ty hàng đầu của ngành Công nghiệp Hóa mỹ phẩm

Được thành lập vào năm 1946, Nikko Chemicals là Công ty chuyên về việc nghiên cứu, phát triển (R&D) và sản xuất các thành phần cho mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp.

Nikko Chemicals

Đến nay, Nikko Chemicals đang từng bước trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất, thông qua việc kết hợp công nghệ tốt nhất và mới nhất về da liễu, sinh học phân tử và công nghệ sinh học vào các sản phẩm và dịch vụ của họ. Dưới đây là danh mục những sản phẩm chính của Công ty Nikko Chemicals:

  • Các hoạt chất dưỡng da (giảm nám, chống lão hóa, dưỡng ẩm, chống viêm)
  • Chất nhũ hóa, chất hòa tan, chất phân tán và chất tẩy rửa
  • Hỗn hợp tạo nhũ đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau
  • Thành phần chất làm mềm
  • Chất điều chỉnh độ nhớt và kết cấu

Nikko Chemicals có trụ sở chính nằm ở 1-4-8 Nihonbashi-Bakurocho, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản cùng với mạng lưới nhà phân phối rộng rãi trên 41 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này góp phần chứng minh sự chuyên nghiệp và độ phủ sóng rộng rãi của Nikko Chemicals.

VC-IP – Bước tiến “khổng lồ” cho trào lưu sử dụng Vitamin C dưỡng trắng

Năm 1997 là năm đánh dấu cho cột mốc hoạt chất NIKKOL VC-IP (dẫn xuất vitamin C tan trong dầu) được ra mắt với thị trường làm đẹp.

Cho đến năm 2007, NIKKOL VC-IP EX đã được phê duyệt là hoạt chất được sử dụng cho Dược mỹ phẩm (quasi-drug). Đây là một tiêu chuẩn phân loại mỹ phẩm & thực phẩm cực kỳ khắt khe tại Nhật Bản – một đất nước có tiêu chuẩn về thực phẩm và dược phẩm an toàn nhất trên thế giới.

NIKKOL VC-IP vượt trội hơn hẳn dạng Vitamin C thông thường khác trên thị trường (L-Ascorbic Acid) về cả tính an toàn và hiệu quả trên da. NIKKOL VC-IP thể hiện khả năng hấp thụ qua da tuyệt vời và chuyển đổi hiệu quả thành Vitamin C tự do trong da để thực hiện các vai trò khác nhau như: ức chế hắc sắc tố, tăng sản sinh collagen, bảo vệ da khỏi tác hại tia UV….

Công dụng của NIKKOL VC-IP:

  • Ức chế hoạt động của tyrosinase nội bào, từ đó ức chế hình thành hắc tố, giúp dưỡng trắng da, mờ đốm nâu từ bên trong
  • Ức chế enzym phân hủy collagen, ngăn chặn quá trình oxy hóa da, ngăn ngừa lão hóa, tổn thương
  • Bảo vệ da khỏi tổn thương tế bào/DNA do tia UV gây ra
Nikko Chemicals
Nghiên cứu lâm sàng về VC-IP tại Nhật Bản

NIKKOL VC-IP đạt nhiều chứng chỉ, quy định gắt gao trên thế giới:

  • Chứng chỉ HALAL: Giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Quy định IECIC: Đáp ứng danh sách các thành phần mỹ phẩm được phép lưu hành ở Trung Quốc
Nikko Chemicals
Chứng nhận hợp tác giữa Sắc Ngọc Khang và Nikko Chemicals

 

Serum Vitamin C Sắc Ngọc Khang
Serum Vitamin C Sắc Ngọc Khang

Xem chi tiết sản phẩm Serum Vitamin C Sắc Ngọc Khang: TẠI ĐÂY

Kiểm tra và đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như uy tín của Đối tác cung cấp là một trong những yêu cầu mà HTP Pharma luôn đặt lên hàng đầu. Và Nikko Chemicals – Công ty dẫn đầu ngành Công nghiệp Hóa mỹ phẩm đến từ Nhật Bản – đất nước luôn có nhiều quy định kiểm soát chặt chẽ là nơi mà HTP Pharma lựa chọn để tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *