Sắc Ngọc Khang hợp tác cùng Astareal – Nâng cao quyền năng “Khỏe trong – đẹp ngoài” của Phụ nữ Việt

Astareal - Astaxanthin

Hành trình 15 năm hoạt động vì vẻ đẹp bền vững của Phụ nữ Việt là động lực mạnh mẽ để tạo nên một thương hiệu “quốc dân” Sắc Ngọc Khang của ngày hôm nay. Và trong hành trình đó, Sắc Ngọc Khang lại một lần nữa gây tiếng vang tại thị trường trong nước cũng như quốc tế khi hợp tác thành công với AstaReal – Nhà máy đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & sản xuất Astaxanthin tự nhiên. Hợp chất được mệnh danh là “vua” của các loài chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E.

AstaReal

Về Sắc Ngọc Khang và hành trình tìm ra nguyên lý khoa học tế bào

Bắt nguồn từ câu hỏi: “Đâu là cội nguồn của một nhan sắc trường tồn và sức khỏe dẻo dai theo năm tháng?”. Suốt 15 năm qua, Sắc Ngọc Khang cùng đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm luôn đau đáu và khát khao tìm ra câu trả lời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp bền vững cho Phụ nữ Việt.

Với sự phát triển chóng mặt của dòng chảy nhân loại, quan điểm làm đẹp luôn đổi mới không ngừng. Nhưng, Sắc Ngọc Khang vẫn luôn bền bỉ với kim chỉ nam rằng: “Chú trọng chăm sóc chuyên sâu từ bên trong chính là cách nuôi dưỡng toàn diện và lâu dài”.

Vì lý tưởng đó, cho đến nay, Sắc Ngọc Khang đã bước gần hơn đến mục tiêu khi lần đầu tại Việt Nam đưa vào áp dụng: Học thuyết tế bào trong hành trình chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe của mình.

Theo Học thuyết tế bào: “Tế bào là đơn vị cấu trúc và chức năng nhỏ nhất của mọi sinh vật sống”. Cụ thể, tế bào đầu tiên của mỗi cá thể người chính là tế bào gốc từ nhau thai, từ đây chúng bắt đầu biệt hóa, phân chia, tái tạo ra nhiều tế bào gốc khác đến một số lượng nhất định để duy trì hoạt động cơ thể. Đây được ví như là: “nhà sản xuất” của mọi tế bào, giúp duy trì sự sống cho con người. Tuy nhiên, theo thời gian khi cơ thể trưởng thành và lão hóa, chức năng của các tế bào gốc cũng suy giảm dần.

AstaReal
Tết bào gốc khỏe mạnh là tiền đề để duy trì hoạt động hoạt động cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai

Chính vì vậy, để có được vẻ đẹp bền vững và duy trì nó lâu dài thì chúng ta phải củng cố sức khỏe tận gốc từ cấp độ tế bào. Các tế bào gốc khỏe mạnh thì mới có thể tạo ra tế bào da khỏe mạnh, trẻ trung.

Dựa trên nguyên lý đó, các Chuyên gia từ Sắc Ngọc Khang đã dành nhiều năm nghiên cứu khoa học để khám phá và đưa ra phương pháp nuôi dưỡng làn da, cơ thể chuyên sâu từ cấp độ tế bào, dựa trên 2 hướng:

– Nuôi dưỡng tế bào thông qua việc cung cấp các dưỡng chất quan trọng, giúp các tế bào khỏe mạnh, kể cả tế bào da.

– Bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxy hóa – nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa sức khỏe và làn da.

AstaReal Nhật Bản – Chuyên gia số 1 toàn cầu, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin

AstaReal – Công ty con của Fuji Chemical Industry, nhà sản xuất dược phẩm với lịch sử hơn 70 năm, đã sớm gây tiếng vang tại thị trường Nhật Bản và thế giới khi tiên phong nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin.

Astaxanthin là gì và tác dụng như thế nào đối với cơ thể chúng ta?

Astaxanthin được ví như “Ông hoàng” chống oxy hóa số 1 thế giới với khả năng chống oxy hóa gấp 6000 lần Vitamin C và 110 lần Vitamin E.

Nếu các chất chống oxy hoá thông thường như Vitamin E, Vitamin C chỉ hoạt động ở bên trong hoặc bên ngoài màng tế bào, thì Astaxanthin với cấu trúc đặc biệt, chúng có thể “quét sạch” các gốc tự do ở cả hai lớp, giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương mạnh hơn gấp nhiều lần*:

  • Gấp 6000 lần vitamin C
  • Gấp 1500 lần Curcumin (Nghệ)
  • Gấp 3000 lần Resveratrol (chứa nhiều trong Nho)
  • Gấp 800 lần CoQ10
  • Gấp 110 lần vitamin E

*Nguồn: Measure of Singlet Oxygen Quenching Power 11:16 Nishida et al (2007). Carotenoid Science. Vol.11:16.20. Goto S 2001 _ Biochim Biophys Acta . 1512 ( 2 ) 251 8

Thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả vượt trội của Astaxanthin từ AstaReal

Astaxanthin giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại, cũng như cải thiện các hoạt động của hệ miễn dịch: bảo vệ hệ thần kinh, tuần màu máu, giảm mỏi mắt, tăng cường sức khỏe tim mạch, sinh sản, bảo vệ thận, tăng sức bền và phục hồi cơ bắp…Đặc biệt, Astaxanthin giúp giảm tổn thương da do ánh nắng mặt trời, cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi của da, làm mờ đốm nâu và các nếp nhăn…

Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Astaxanthin chỉ sau 8 tuần tại Nhật Bản
Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Astaxanthin chỉ sau 8 tuần tại Nhật Bản

(*Nguồn: Tominaga K, Hongo N, for ALL Layers of Skin. Karato M, Yamashita E. Cosmetic Effects of Astaxanthin FOOD STYLE 21. 2009;13(10):2529 . (A0070))

Tại AstaReal, Astaxanthin luôn được giữ trọn độ tinh khiết với hàm lượng cao

Astaxanthin được tìm thấy trong nhiều sinh vật biển như cua, tôm, cá hồi… và cả những loài sống trên cạn như chim hồng hạc. Đặc biệt, Vi Tảo Lục (Haematococcus Pluvialis) là hệ sinh vật tạo ra nồng độ Astaxanthin cao nhất. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại Astaxanthin nào cũng giống nhau. Chất lượng của Astaxanthin còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nuôi trồng, độ tinh khiết và mức độ nhiễm tạp chất…

Với tư cách là nhà tiên phong toàn cầu trên thị trường, AstaReal luôn đảm bảo giữ trọn độ tinh khiết của Astaxanthin với hàm lượng cao nhờ ứng dụng công nghệ nuôi trồng đặc biệt để nuôi cấy Haematococcus pluvialis – nguồn Astaxanthin tự nhiên dồi dào nhất.

Astaxanthin tinh khiết từ Astareal
Để đánh giá độ tinh khiết và hàm lượng Astaxanthin, AstaReal đã thực hiện thí nghiệm định lượng giữa 3 mẫu: Astaxanthin 2% (dạng bột) của AstaReal, Astaxanthin 2% dạng bột và Astaxanthin 2% dạng bột hạt trên thị trường. Kết quả cho thấy:
Astaxanthin 2% (dạng bột) từ nhà máy Astareal đạt mức hàm lượng là 2,2% (hàm lượng thậm chí vượt mức công bố)

Astaxanthin 2% (dạng bột) từ thị trường đạt mức 1,86% (thấp hơn 7%)

Astaxanthin 2% (dạng bột hạt) từ thị trường đạt mức 0.58% (thấp hơn đến 61%)

Định lượng Astaxanthin
Định lượng Astaxanthin

Như vậy có thể thấy, Astaxanthin được nhà máy AstaReal Nhật Bản nuôi trồng trong các lò phản ứng quang sinh học trong nhà có hàm lượng đạt chuẩn, độ tinh khiết cao và rất ít bị nhiễm tạp chất từ môi trường.

Ngày nay, AstaReal vẫn tiếp tục dẫn đầu và đang ngày càng “bành trướng” trên thị trường Astaxanthin tự nhiên trên thế giới với những minh chứng “biết nói”:

  • Công ty với hơn 75 năm lịch sử, chuyên nghiên cứu và phát triển Astaxanthin tự nhiên. Đồng thời cũng là công ty đầu tiên trên thế giới đưa Astaxanthin đến với người tiêu dùng.
  • Hơn 50% trong các nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên người trên toàn cầu được sử dụng nguyên liệu Astaxanthin tự nhiên từ nhà máy AstaReal.
  • Được cấp chứng nhận GRAS: Chứng nhận An toàn tuyệt đối do FDA Hoa Kỳ phê duyệt với các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Mọi sản phẩm lưu hành trên thị trường, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, chứng nhận GRAS là yêu cầu cần phải có.
AstaReal
AstaReal vẫn tiếp tục dẫn đầu và đang ngày càng “bành trướng” trên thị trường Astaxanthin tự nhiên trên thế giới

Sắc Ngọc Khang x AstaReal – Bước tiến lớn mở ra đế chế làm đẹp từ cấp độ tế bào

Thị trường Astaxanthin đang sôi nổi và không có dấu hiệu chậm lại, thế nhưng, AstaReal Nhật Bản luôn đặt ra những tiêu chuẩn toàn cầu vô cùng khắt khe để đánh giá và quyết định hợp tác cung cấp nguyên liệu với bất kỳ Công ty, Đối tác nào.

Theo đuổi một giá trị nhất quán ngay từ những ngày đầu: “Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, đó là động lực vô cùng mạnh mẽ giúp Sắc Ngọc Khang vượt qua nhiều thách thức lớn để đi đến thỏa thuận hợp tác cùng AstaReal Nhật Bản. Đây được xem như cú bứt phá đầy ngoạn mục, chứng tỏ Sắc Ngọc Khang có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

AstaReal Nhật Bản
Chứng nhận hợp tác giữa Sắc Ngọc Khang và AstaReal Nhật Bản

Chia sẻ về “cái bắt tay” với một Công ty có tầm ảnh hưởng quốc tế như AstaReal Nhật Bản, Anh Lê Trung Nam – Đại diện Sắc Ngọc Khang cho biết: “Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Việt Nam phải được nâng tầm và theo kịp dòng chảy của thế giới.

Đó là lý do tôi phấn đấu không ngừng để tìm kiếm những giải pháp làm đẹp chuyên sâu từ bên trong với những bằng chứng khoa học vững chắc và nguồn gốc rõ ràng. Và hợp tác với AstaReal chính là bước đi đầu tiên trên hành trình nâng tầm nhan sắc Việt của Sắc Ngọc Khang.”

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguyên liệu Astaxanthin, cả 2 phía AstaReal và Sắc Ngọc Khang còn có những động thái khắng khít hơn, góp phần đưa quan hệ hợp tác chiến lược của hai bên lên một tầm cao mới toàn diện hơn.

Tháng 9/2022 vừa qua, Đại diện Chuyên môn đến từ AstaReal đã có một buổi hội thảo trao đổi kiến thức về hoạt chất Astaxanthin ngay tại Văn phòng Sắc Ngọc Khang. Đây là dấu hiệu tích cực, hứa hẹn lần hợp tác này sẽ giúp cả hai bên phủ sóng rộng hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng Việt.

Astaxanthin
Buổi hội thảo trao đổi kiến thức về Astaxanthin tại Văn phòng Sắc Ngọc Khang

Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ – Thành quả của công trình nghiên cứu khoa học 15 năm ứng dụng Học thuyết tế bào

Sự hợp tác lần này giữa Sắc Ngọc Khang và AstaReal Nhật Bản là chìa khóa đưa người tiêu dùng việc tiếp cận với xu hướng làm đẹp hiện đại: “Làm đẹp từ bên trong – Ứng dụng “Học thuyết tế bào” trong chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp”. Và Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ chính là bước đầu minh chứng cho sự thành công của “cái bắt tay” lần này giữa 2 ông trùm.

Viên uống Sắc Ngọc Khang ++
Viên uống Sắc Ngọc Khang ++

Đây chính là sản phẩm viết tiếp cho câu chuyện “Ứng dụng “Học thuyết tế bào” trong chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp” mà Sắc Ngọc Khang theo đuổi bền bỉ trong 15 năm qua. Cụ thể, Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ chứa các thành phần giúp:

1. Nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh từ gốc: Nhờ Nhau thai Cừu từ Úc, nấm Linh Chi và bộ tứ Dược liệu (Quy Râu – Ngưu Tất – Thục Địa – Ích Mẫu phát triển từ bài thuốc cổ truyền của Danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác) giúp tăng vận chuyển Oxy và các chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng tế bào

2. Bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxy hóa: Nhờ thành phần then chốt Astaxanthin từ Nhà máy AstaReal Nhật Bản kết hợp cùng L-cystin giúp “dọn dẹp” các gốc tự do, làm “tấm khiên” vững chắc bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân oxy hóa.

3. Bảo tồn nhan sắc vượt thời gian: Không chỉ là tác nhân chống oxy hóa mạnh mẽ, cả Astaxanthin và L-cystin còn có khả năng ngăn ngừa, hạn chế và làm chậm xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác như: Giảm đồi mồi, mờ nám, sáng da; tăng tái tổng hợp Collagen giúp tăng độ đàn hồi và săn chắc…

4. Điều hòa nội tiết – căng bừng sắc xuân: Nhờ Isoflavones (Estrogen thực vật) chiết xuất từ Mầm Đậu Tương Nhật Bản giúp cân bằng Estrogen trong cơ thể, khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố thường gặp ở Phái đẹp. Không chỉ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý mà còn giúp giảm nám từ nguyên nhân, ngăn ngừa nám tái phát.

Có thể nói, Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ là sự tổng hòa sức mạnh của trí tuệ, công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản, châu  u và cả tinh hoa của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Đây là nền tảng vững chắc để Sắc Ngọc Khang tự tin đưa ra cam kết về một sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả, mở ra đế chế làm đẹp mới với sức mạnh nuôi dưỡng chuyên sâu ở cấp độ tế bào, thay đổi làn da và nâng tầm sức khỏe.

Kỳ vọng trong tương lai, Sắc Ngọc Khang sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để khai thác tối đa tiềm năng của AstaReal Nhật Bản, đồng thời sẽ hợp tác với nhiều đối tác tầm cỡ quốc tế hơn nữa để có thể tạo ra được nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và đa dạng đến tay người tiêu dùng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *