SẮC NGỌC KHANG RA MẮT SẢN PHẨM MỚI? TIN VUI CHO TÍN ĐỒ COLLAGEN

Collagen đang dần trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng khắp toàn cầu. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và sự chọn lựa nguồn Collagen thuần khiết từ xứ Phù Tang, song hành đó là chất lượng ưu việt nhất.

Sắc Ngọc Khang – thương hiệu Dược – Mỹ phẩm thuần Việt đã luôn nỗ lực, lấy người phụ nữ Việt Nam làm kim chỉ nam để từng bước hoàn thiện các sản phẩm của mình, và vì lẽ đó, Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang đã chính thức ra mắt. Đây là sự cải tiến đột phá của Collagen Dipeptide đã qua quy trình thủy phân nghiêm ngặt, được bào chế dưới dạng là Nước Uống đầu tiên của nhà Sắc Ngọc Khang.

Dạng nước tiện dụng hơn – Tại sao không?

Sự cải tiến từ dạng viên sang kết cấu dạng nước giúp cơ thể hấp thu Collagen nhanh và trọn vẹn hơn. Với dạng bào chế là nước cũng khiến bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng chỉ với 1 gói Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang trong ngày. 

Cùng với mùi hương trái cây dịu nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không có bất kỳ sự khó chịu nào về mùi vị của sản phẩm. 

Điều tuyệt vời từ thành phần Collagen Dipeptide

Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang hứa hẹn sẽ là một phần thiết yếu và được yêu thích trong chu trình chăm sóc da hàng ngày của bạn. 

Thành phần Collagen có trong sản phẩm là dạng Collagen Dipeptide với cấu trúc nhỏ gấp 30 lần so với Collagen Peptide có trên thị trường. Điều này giúp Collagen trở nên linh hoạt hơn và khó bị bẻ gãy bởi men tiêu hóa. Ngoài ra, khả năng Collagen được cơ thể hấp thu gần như là tối đa và trọn vẹn. 

Bên cạnh đó, hàm lượng Collagen cũng đã được bổ sung lên tới 2500mg. Sản phẩm không những tiện lợi mà còn đảm bảo rằng, cơ thể bạn luôn được bổ sung lượng Collagen cần thiết chỉ với 1 lần sử dụng trong ngày. 

Collagen Dipeptide với cấu trúc nhỏ gấp 30 lần so với Collagen Peptide có trên thị trường

Tiến xa hơn vì vẻ đẹp của người phụ nữ Việt 

Với sự nỗ lực không ngừng, Sắc Ngọc Khang mong muốn sẽ đi xa hơn để có thể tạo ra các sản phẩm có công nghệ tiến bộ vượt bậc, kết hợp cùng các thành phần ưu việt nhất, phù hợp với từng loại da. Hơn ai hết, Sắc Ngọc Khang khao khát đem lại chân lý làm đẹp đích thực, mỗi khách hàng đều sẽ là chuyên gia có thể hiểu được làn da của mình và chăm sóc da đúng cách, đúng khoa học và hiệu quả. 

Với sự tin tưởng của Quý Khách hàng đối với Viên Uống Collagen Dipeptide trước đó, Sắc Ngọc Khang hy vọng rằng đối với Nước Uống Collagen Dipeptide cũng sẽ nhận được sự ủng hộ và tin cậy từ Quý Khách hàng. Để mua sản phẩm Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang, bạn hoàn toàn có thể mua qua website www.sacngockhang.com và các kênh bán hàng online chính thức của Sắc Ngọc Khang www.facebook.com/sacngockhang 

Bài Viết Liên Quan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *