ĐỢT MỞ BÁN SỚM NƯỚC UỐNG COLLAGEN DIPEPTIDE SẮC NGỌC KHANG CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!

 

Chính thức ra mắt Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang

Sắc Ngọc Khang, thương hiệu chăm sóc da không chỉ được biết đến với các sản phẩm được coi là vị cứu tinh của làn da nám, sạm mà còn đối với làn da lão hóa.

Như một lời tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ sản phẩm của Sắc Ngọc Khang cũng như mừng ra mắt sản phẩm mới – Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang, thương hiệu gửi đến bạn ưu đãi “khủng” độc quyền, lớn nhất từ trước đến nay, diễn ra từ ngày 18/11/2022 đến hết ngày 25/11/2022.

Đây là dịp lý tưởng để phái đẹp tranh thủ bổ sung Collagen cho bản thân, yêu chiều nhan sắc và lấy lại “tuổi xuân” cho làn da mà không lo “đau ví”. Chiều lòng khách hàng, với 50 đơn hàng đầu tiên đặt mua trước Liệu trình 30 ngày Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang với mức giá ưu đãi 800.000đ/30 gói [Giá chính thức 960.000đ] và được áp dụng “MUA 1 – TẶNG 5” với tổng giá trị quà tặng lên đến 135.000đ. 

Ưu đãi 15% – Mua 1 Được 5

Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang sở hữu nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Tập đoàn Nitta Gelatin Nhật Bản với hơn 104 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về Collagen. Đặc biệt hơn, thành phần Collagen Dipeptide với kích thước siêu phân tử, nhỏ hơn 30 lần so với Collagen Peptide thông thường, điều này đóng góp rất lớn vào việc hấp thu của cơ thể.

Với hàm lượng Collagen Dipeptide lên đến 2500mg/gói x 30 gói trong 1 hộp, bạn có thể dễ dàng sử dụng 1 lần trong ngày mà vẫn đảm bảo đủ hàm lượng Collagen cần thiết cho cơ thể. 

Collagen Dipeptide mang đến hiệu quả hấp thu nhanh và trọn vẹn hơn Collagen Peptide thông thường.

Với sự cải tiến sản phẩm mới, Sắc Ngọc Khang hy vọng sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. Và đây cũng là động lực to lớn trên hành trình Tôn vinh nhan sắc Việt của Sắc Ngọc Khang.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *