THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

HTP PHARMA – Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc “Thay đổi Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu”.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt 13 năm vừa qua. Đó là động lực để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi kể từ khi thành lập đến nay. Cho đến thời điểm hiện tại, HTP PHARMA đã có những bước chuyển mình cũng như định hướng phát triển để vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy rằng, việc thay đổi logo là cần thiết nhằm truyền tải được sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược mới của HTP PHARMA. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp Quý Khách hàng và Quý Đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi.
NỘI DUNG THÔNG BÁO:
Bắt đầu từ ngày 01/10/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

 

Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của HTP PHARMA chính thức được sử dụng từ ngày 01/10/2022 và sẽ tự động có hiệu lực với tất cả hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của HTP PHARMA. Như vậy, cả Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu cũ/mới đều có thể sử dụng trong suốt quá trình chuyển đổi sang Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan của HTP PHARMA không thay đổi.

HTP PHARMA trân trọng thông báo và kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng.
————————————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DƯỢC PHẨM HTP
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: lienhe@htpp.com.vn
Website: www.htpp.com.vn
Tax: 0315491880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *