THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SERUM DƯỠNG TRẮNG DIỆU KỲ SẮC NGỌC KHANG 20ML

thông báo thay đổi bao bì serum sắc ngọc khang

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Phẩm HTP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang của chúng tôi để chăm sóc sắc đẹp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới từng ngày để mang lại sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý vị.

Đi đôi với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang 20ml. Việc thay đổi bao bì sẽ phục vụ tốt hơn cho quá trình nhận diện và phát triển thương hiệu.

Chi tiết thay đổi:

Bắt đầu từ ngày 01/12/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi bao bì Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang 20ml như sau:

Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang 20ml sẽ thay đổi thành dạng chai với thiết kế bao bì khép kín hoàn toàn, sử dụng vòi pump airless, tông màu vàng gold sang trọng tương tự như size 30ml. Điều này giúp đồng bộ bao bì nhận diện cũng như giúp Quý Khách hàng có thể tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Trong thời gian đầu khi việc thay đổi bao bì được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại song song cả 2 mẫu bao bì cũ và mới mà chúng tôi phân phối tại hệ thống các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng… Tuy nhiên, sản phẩm serum sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng đã được in trên chai và chất lượng serum ở cả 2 loại bao bì là không thay đổi.

Với sự cải tiến trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP trân trọng thông báo và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trên con đường chinh phục sắc đẹp và sức khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *