CHÍNH SÁCH BẢO MẬT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG

Cảm ơn bạn đã truy cập vào Website: sacngockhang.com

Sắc Ngọc Khang luôn đề cao tính trung thực, minh bạch. Vì lợi ích của hai bên, chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên những cơ sở tin cậy lẫn nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ mọi thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của Khách hàng. Đó là lý do Sắc Ngọc Khang xây dựng Cam kết và Chính sách Bảo Mật được trình bày đầy đủ dưới đây.

I. CAM KẾT CỦA SẮC NGỌC KHANG VỀ BẢO MẬT

1. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư cũng như các lựa chọn của Quý Khách hàng

2. Chúng tôi cam kết giữ an toàn và bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin của Quý khách

3. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về mọi thông tin cá nhân mà Quý khách đã chia sẻ với Sắc Ngọc Khang

4. Chúng tôi tôn trọng các quyền của Quý khách và luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách trong phạm vi nhiều nhất có thể, phù hợp về mặt pháp lý và nghiệp vụ hoạt động.

II. CHÚNG TÔI LÀ AI?

Sắc Ngọc Khang là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Đầu Tư Dược Phẩm HTP (HTP PHARMA). Vì vậy, khi chúng tôi đề cập đến “HTP PHARMA”, “Sắc Ngọc Khang”, “chúng tôi”, nghĩa là đang nói tới Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Phẩm HTP – “bên kiểm soát dữ liệu” vì mục đích của các luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Phẩm HTP

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: sacngockhang.com

III. THÔNG TIN CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính sách Bảo Mật của Sắc Ngọc Khang bao gồm: Nhận diện trực tiếp (Họ và tên Khách hàng) hoặc gián tiếp (Các dữ liệu được mã số hóa như ID). 

Những loại thông tin mà chúng tôi xử lý dựa theo phạm vi quyền hạn pháp luật hiện hành bao gồm:

– Họ và tên, ngày tháng năm sinh

– Địa chỉ liên lạc, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, fax, email…

– Hình đại diện (Profile Picture)

– Nội dung do người dùng tạo ra (User Generated Content)

– Địa chỉ IP máy tính, địa chỉ MAC của điện thoại di động, dữ liệu cookie…

IV. MỤC ĐÍCH, PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Sắc Ngọc Khang đảm bảo luôn thông báo chi tiết, rõ ràng cho Quý khách về mục đích cụ thể trước khi thu thập những thông tin trên Website. Mọi thông tin cá nhân đều phải được Khách hàng tự nguyện cung cấp.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã được chia sẻ để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các dạng hình thức: Cuộc gọi, đơn đặt hàng, gửi thông tin về khuyến mãi hay có bất kỳ thông báo mới về dịch vụ, chương trình…

V. CÁC CỔNG PHƯƠNG TIỆN NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nếu Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình có thể liên hệ trực tiếp đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Sắc Ngọc Khang qua các phương tiện:

– Zalo OA: https://zalo.me/720541394055110748

– Hotline: 1900 6033

– Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sacngockhang 

– Website: https://sacngockhang.com/ 

– Email: lienhe@htpp.com.vn 

VI. THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG?

Sắc Ngọc Khang cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách và thực hiện mọi biện pháp để bảo đảm thông tin cá nhân của Quý khách được an toàn. Chúng tôi sẽ sử dụng các quy trình nghiêm ngặt, có tính năng bảo mật cao để ngăn chặn mọi trường hợp truy cập thông tin trái phép.

Tuy nhiên, do phương thức truyền thông tin trên internet không an toàn tuyệt đối, nên Quý khách cần cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính hoặc thông tin địa chỉ qua các trang mạng không phải của Sắc Ngọc Khang.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro nào khi Quý khách đăng tải thông tin cá nhân của mình lên một trong các mạng xã hội khác không thuộc quyền kiểm soát dữ liệu của Sắc Ngọc Khang.

VI. LIÊN HỆ VỚI SẮC NGỌC KHANG

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc/ lo ngại nào về cách thức xử lý, sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách từ chúng tôi, hoặc muốn thực hiện bất kỳ quyền nào vui lòng liên hệ với Sắc Ngọc Khang qua địa chỉ email: sacngockhangbrand@gmail.com