Dược sĩ Trần Thị Bảo Trâm

Dược sĩ Bảo Trâm

Dược sĩ Trần Thị Bảo Trâm là một trong những Dược sĩ trẻ tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Dược sĩ Bảo Trâm tốt nghiệp tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng năm 2020. Ngay sau khi ra trường, cô đã bắt đầu công việc của mình với vai trò Dược sĩ tư vấn tại nhà thuốc An Khang. Sau đó, cô chuyển sang làm Admin và Dược sĩ tư vấn da liễu tại Công ty TNHH Beri Pharma.

Đến tháng 6 năm 2023, Dược sĩ Bảo Trâm gia nhập Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (HTP Pharma) và đảm nhiệm vị trí Dược sĩ tư vấn. HTP Pharma đã có 15 năm hoạt động tại thị trường Việt – là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên hành trình nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp Việt.

Với sứ mệnh “Vì khách hàng là cách vì mình tốt nhất” HTP Pharma đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng và Dược Mỹ Phẩm an toàn, hiệu quả để phục vụ Khách hàng. Các Thương hiệu quen thuộc của HTP Pharma đã đi vào tiềm thức người dùng có thể kể đến như: Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên…

Tại HTP Pharma, Dược sĩ Bảo Trâm đã áp dụng các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn cô tích lũy được từ 3 năm làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng. Cô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về sản phẩm, từ thành phần, công dụng, cách sử dụng đến lưu ý trong quá trình sử dụng. Cô cũng thường xuyên cập nhật những “bí quyết” chăm sóc sức khỏe và thông tin mới nhất về sản phẩm để mang đến cho Khách hàng những tư vấn chính xác và hữu ích nhất.

Sự tận tâm và chuyên nghiệp của Dược sĩ Bảo Trâm đã góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của HTP Pharma. Cô luôn được Khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và kiến thức chuyên môn vững vàng.

Có thể nói, Dược sĩ Bảo Trâm là đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tận tâm và chuyên nghiệp của HTP Pharma trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng tầm nhan sắc Việt.

Vị trí công việc hiện tại

Dược sĩ tư vấn tại HPT Pharma

Quá trình học tập

2020: Tốt nghiệp Dược sĩ đại học Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Kinh nghiệm

  • 11/2020 đến 30/04/2021: Dược sĩ tư vấn tại nhà thuốc An Khang
  • 05/2021 đến 05/2023: Admin, Dược sĩ tư vấn da liễu tại Công ty TNHH Beri Pharma
  • 05/06/2023 đến nay: Dược sĩ tư vấn tại HTP Pharma

Liên hệ

  • Email: baotram120297@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *