THÔNG BÁO RA MẮT NƯỚC TẨY TRANG THẢO DƯỢC SẮC NGỌC KHANG

ra mắt nước tẩy trang sắc ngọc khang

Mỗi ngày, làn da của chúng ta phải đối mặt với nhiều tác nhân từ bên ngoài. Nếu không được làm sạch đúng cách sẽ khiến quá trình lão hóa diễn nhanh hơn, ảnh hưởng vẻ đẹp tươi trẻ và căng mướt của làn da.

Nhằm tiếp nối hành trình không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, Nước Tẩy Trang Thảo Dược Sắc Ngọc Khang cũng đã chính thức rời phòng nghiên cứu và bước vào chu trình chăm da lành tính của Phái đẹp. 

Với sự nâng cấp đầy “ngoạn mục” lần này, Nước Tẩy Trang Thảo Dược Sắc Ngọc Khang đã “khoác” cho mình một diện mạo vô cùng sang trọng. Cùng với đó, là ứng dụng công nghệ tẩy trang Micellar mới nhất, cộng hưởng với 5 loại thảo dược quý: hoa Anh Đào Nhật Bản, hoa Hồng Pháp, rễ Cam Thảo, dầu hạt Hướng Dương, Cà Phê. Siêu phẩm sẽ “giải cứu” làn da khỏi lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn, giúp sạch sâu mà không gây khô da với 3 tác động: Sạch sâu – An toàn – Sáng mịn. 

ra mắt nước tẩy trang thảo dược

Để đáp lại sự tin yêu của Phái đẹp trong suốt thời gian qua, nhân dịp “chào sân” Sắc Ngọc Khang không quên mang đến một món quà yêu thương: Mua 1 Nước Tẩy Trang Thảo Dược Sắc Ngọc Khang 92.000Đ tặng Tẩy Tế Bào Chết trị giá 48.000Đ. 

Trong thời gian ra mắt và chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 mẫu sản phẩm mới và cũ. Tuy nhiên, Nước Tẩy Trang cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng đã được in trên sản phẩm, nên Quý Khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Sắc Ngọc Khang xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác để an tâm lựa chọn sản phẩm. Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn đặt niềm tin ở Sắc Ngọc Khang trong suốt thời gian qua và chứng kiến quá trình đổi mới, phát triển từng ngày của chúng tôi. Sắc Ngọc Khang hy vọng sự cải tiến lần này sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho làn da của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *