CHÍNH THỨC RA MẮT DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC ORASIC 100ML

“Cô bé” vốn rất mong manh và yếu đuối nên cần được chăm chút, nuôi dưỡng đặc biệt mỗi ngày để luôn căng tràn sức sống. Tuy nhiên, trước những áp lực cuộc sống, ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học khiến Nàng phải đối diện với nhiều vấn đề “thầm kín”, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, hạnh phúc và sự tự tin.

Để nâng niu vùng “nhạy cảm” Nàng rất cần bạn đồng hành dịu nhẹ, an toàn, bền vững. Hiểu được nguyện vọng này, Sắc Ngọc Khang chính thức ra mắt Dung Dịch Vệ Sinh Thảo Dược Orasic 100ml, mang đến cho Nàng bí quyết bảo vệ “cô bé” luôn khỏe mạnh, phù hợp với sinh lý Phụ nữ Á Đông.

Orasic là sự kết hợp của những nguyên liệu “đầu bảng” từ thiên nhiên: Tinh chất làm sạch từ quả Dừa, chiết xuất Cúc La Mã, tinh chất lá Trầu Không. Siêu phẩm giúp làm sạch dịu nhẹ, dưỡng hồng da, bảo vệ “vùng tam giác” một cách tối ưu và góp phần ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Dung Dịch Vệ Sinh Thảo Dược Orasic 100ml

ĐÓN NHẬN ĐIỀU THUẦN KHIẾT TỪ QUẢ DỪA

Theo kinh nghiệm dân gian, quả Dừa được “vang danh” bởi hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, có “quyền năng” cải thiện mùi vùng kín, giúp “cô bé” luôn thơm tho và quyến rũ. Đặc biệt, món quà thiên nhiên này có độ an toàn, lành tính cao nhờ được bao bọc bởi lớp vỏ dày, cứng cáp bên ngoài.

Vì lẽ đó, quả Dừa được Phái đẹp xem như “báu vật” để nâng niu vùng nhạy cảm và duy trì sắc vóc. Đồng thời, cũng được nhiều mẹ bầu “săn đón” vì tốt cho sự phát triển của thai nhi và tận dụng tắm cho trẻ để trị rôm sảy, mụn sữa…

Tận dụng những điều kỳ diệu trên, sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Sắc Ngọc Khang đã quyết định lựa chọn Tinh chất làm sạch từ QUẢ DỪA là “linh hồn” cho Dung Dịch Vệ Sinh Thảo Dược Orasic. Từ đó, mang đến cho Nàng một giải pháp toàn diện, bảo vệ “công chúa nhỏ” luôn sạch khỏe, hồng hào và tỏa hương hoa.

Một trong những bí quyết để mở khóa hạnh phúc của Phụ nữ là yêu thương và chăm sóc bản thân từ những điều “nhạy cảm” nhất. Hãy để Sắc Ngọc Khang được sát cánh cùng Nàng trong công cuộc đi tìm hạnh phúc tỏa hương nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *