THÔNG BÁO RA MẮT NƯỚC HOA HỒNG THẢO DƯỢC SẮC NGỌC KHANG

Nước Hoa Hồng Thảo Dược

Với tâm thế không ngừng đổi mới và cải tiến để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Sắc Ngọc Khang đã nỗ lực nghiên cứu và chính thức “kết nạp” thêm thành viên mới Nước Hoa Hồng Thảo Dược Sắc Ngọc Khang chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da

Sở hữu diện mạo sang trọng, cùng bảng thành phần “vàng” chứa đến 5 loại thảo dược quý: hoa Anh Đào Nhật Bản, hoa Hồng Pháp, Cúc Xu Xi, Cúc La Mã, Cây Phỉ. Nước Hoa Hồng Thảo Dược sẽ làm nhiệm vụ nuôi dưỡng làn da căng mịn đầy sức sống với 4 tác động chuyên sâu: Se khít lỗ chân lông – cân bằng pH – sạch sâu – căng mướt. 

Đặc biệt, công thức 3 không: không gây khô, không kích ứng, không Paraben, siêu phẩm “hứa hẹn” sẽ là “bảo bối” cấp ẩm, làm dịu da, cân bằng độ pH mà mọi làn da cần.

Trong thời gian ra mắt và chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 mẫu sản phẩm mới và cũ. Tuy nhiên, Nước Hoa Hồng cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng đã được in trên sản phẩm, nên Quý Khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Nhân dịp ra mắt, Sắc Ngọc Khang không quên mang đến món quà chào mừng ngọt ngào: mua Nước Hoa Hồng Thảo Dược giá 89.000Đ sẽ được tặng 1 Sữa Rửa Mặt trị giá 36.000Đ.

Sắc Ngọc Khang xin cảm ơn và trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác để an tâm lựa chọn sản phẩm. Cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng nhãn hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *