THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM

thông báo thay đổi bao bì kem đêm

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (HTP Pharma) xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Khách hàng đã tin dùng sản phẩm Kem Dưỡng Da Ban Đêm để chăm sóc sắc đẹp trong suốt thời gian qua.

Đáp lại sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới từng ngày để mang lại sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý vị.

Đi đôi với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Kem Dưỡng Da Ban Đêm. Việc thay đổi bao bì sẽ phục vụ tốt hơn cho quá trình nhận diện và phát triển thương hiệu.

Nội dung thay đổi bao bì như sau:

  • Thay đổi mẫu bao bì hiện đại, bắt mắt hơn
  • Điều chỉnh thiết kế trên bao bì để cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể hơn

Việc thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm vẫn được giữ nguyên

Chi tiết như hình ảnh đính kèm bên dưới:

thông báo thay đổi bao bì kem đêm

Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường có thể sẽ lưu hành cả 2 mẫu bao bì mới và cũ. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Với sự thay đổi trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng cho sản phẩm Kem Dưỡng Da Ban Đêm.

Xin trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *