THÔNG BÁO NÂNG CẤP BAO BÌ VIÊN UỐNG SẮC NGỌC KHANG 

sắc ngọc khang vi tảo lục

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang trong vô vàn sự lựa chọn ngoài kia để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Là một gương mặt thân quen của đại gia đình HTP Pharma, Viên uống Sắc Ngọc Khang đã trở thành tri kỷ của hàng ngàn Phái đẹp trong hành trình đào thải nám từ gốc, đẩy lùi lão hóa và cân bằng nội tiết tố nữ. 

Với phương châm “Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, Sắc Ngọc Khang luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đó chính động lực khiến chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa ra quyết định nâng cấp bao bì Viên uống Sắc Ngọc Khang. 

Cụ thể, bao bì sản phẩm sẽ được thay đổi như sau: Mẫu bao bì hiện đại, bắt mắt hơn; thông tin sản phẩm được trình bày chi tiết, cụ thể hơn. Việc thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Đây chỉ một sự điều chỉnh nhỏ trong công cuộc nâng cao hình ảnh sản phẩm và nhận diện thương hiệu.

Trong thời gian đầu chuyển đổi, trên thị trường sẽ tồn tại 2 mẫu bao bì mới và cũ. Tuy nhiên, sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang mẫu cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng đã được in trên sản phẩm và chất lượng ở 2 loại bao bì là không thay đổi.

Sắc Ngọc Khang xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo đến tất cả Quý Khách hàng, Đối tác để có thể an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt thời gian qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *