THÔNG BÁO RA MẮT DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC ORASIC

orasic

Đối với Phái đẹp, chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở việc đầu tư thời gian cho làn da, vóc dáng mà còn phải quan tâm đến “cô bé”. Bởi lẽ, “cô bé” khỏe mạnh không đơn thuần là bảo vệ sức khỏe mà còn đi liền với các lợi ích như thiên chức làm mẹ, sự tự tin… 

Thấu hiểu điều đó, đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ giàu kinh nghiệm của Sắc Ngọc Khang đã dành thời gian dài nỗ lực nghiên cứu với mong muốn tạo ra một sản phẩm cho khả năng làm sạch an toàn, dưỡng hồng da, bảo vệ “vùng tam giác” một cách tối ưu. 

Sau khi trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt, Sắc Ngọc Khang vui mừng thông báo Dung Dịch Vệ Sinh Thảo Dược Orasic chính thức “trình làng”. Đây là một phần trong cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới từng ngày để mang lại sản phẩm tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách hàng.

 

Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần thảo dược quý hiếm được tinh chọn một cách kỹ lưỡng:

– Tinh chất làm sạch từ Quả Dừa: Nguồn gốc từ thiên nhiên, làm sạch dịu nhẹ, không ảnh hưởng tới pH sinh lý vùng kín

– Chiết xuất Hoa Cúc La Mã: Kháng viêm, dưỡng ẩm, ngăn ngừa khô âm đạo và làm dịu da

– Tinh Chất Lá Trầu Không: Giúp kháng khuẩn, kháng nấm, khử mùi, ngăn viêm nhiễm

Đặc biệt, phiên bản nâng cấp này được thiết kế dạng vòi nhấn tiện lợi, hợp vệ sinh, dễ điều chỉnh lượng dung dịch cần sử dụng

Sắc Ngọc Khang tin rằng, mọi Phụ nữ đều xứng đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Đừng chờ đợi lâu hơn để ưu tiên sức khỏe của bản thân. Ngưng thỏa hiệp với các vấn đề làm tổn thương “cô bé” và sẵn sàng chào đón một kỷ nguyên chăm sóc hoàn hoàn toàn mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *