THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SERUM DƯỠNG TRẮNG DIỆU KỲ SẮC NGỌC KHANG 30ML

bao bì serum mới

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược Phẩm HTP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang của chúng tôi để chăm sóc sắc đẹp trong suốt thời gian qua.

Là thành viên non trẻ trong Đại gia đình Dược Mỹ Phẩm của nhà Sắc Ngọc Khang nhưng Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ luôn được Phái đẹp Việt săn đón và ưa chuộng trong suốt thời gian qua.

Trải qua 15 năm hoạt động với tôn chỉ “Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, Sắc Ngọc Khang luôn muốn nâng cao chất lượng, tối ưu trải nghiệm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết phải thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ 30ml. Việc thay đổi này sẽ là bước đầu đánh dấu cho mục tiêu thay đổi nhận diện thương hiệu mới của Sắc Ngọc Khang, cũng như giúp Quý Khách hàng dễ dàng nhận biết và chọn mua đúng sản phẩm chính hãng trên thị trường.

Chi tiết thay đổi: 

Bắt đầu từ ngày 01/03/2023, chúng tôi xin thông báo thay đổi bao bì Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang 30ml như sau:

Mẫu bao bì mới của Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang 30ml sẽ hiện đại, bắt mắt hơn; thông tin sản phẩm được trình bày chi tiết, cụ thể hơn. Việc thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cũng như giá thành sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Sắc Ngọc Khang xin cảm ơn và trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác để an tâm lựa chọn sản phẩm. Cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng nhãn hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *