SẮC NGỌC KHANG TỰ HÀO HƠN 10 NĂM ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Sắc Ngọc Khang tự hào là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược mỹ phẩm. Với phương châm “Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, Sắc Ngọc Khang đã, đang và tạo dựng được uy tín và niềm tin lớn trong tiềm thức của Khách hàng.

Ngày 14/03/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (chủ sở hữu các thương hiệu Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên, Orasic,…) đã được công nhận và vinh danh trong danh sách 667 doanh nghiệp Việt Nam đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023 do Người tiêu dùng bình chọn. Đây là một danh hiệu rất quan trọng và đáng tự hào của Sắc Ngọc Khang.
Qua đó, càng khẳng định được sự chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng của mình với hơn 10 năm đạt danh hiệu này.

 

Khi bước vào hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của nhà Sắc Ngọc Khang bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời:
Sản phẩm luôn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu được kiểm định nghiêm ngặt nhập khẩu từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới hiện nay: AstaReal Nhật Bản, Nitta Gelatin Nhật Bản…
Các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang được đông đảo Phái đẹp tin dùng vì luôn bắt kịp được các xu hướng làm đẹp dẫn đầu thế giới, có thể kể đến như: Nước uống Collagen Dipeptide, Viên uống Sắc Ngọc Khang++, Serum Dưỡng Trắng Diệu Kỳ Sắc Ngọc Khang.
Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Sắc Ngọc Khang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thắc mắc của Khách hàng một cách nhanh chóng và phù hợp.

Trong tương lai, Sắc Ngọc Khang sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm và dịch vụ tới nhiều Khách hàng hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời tới Khách hàng.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *