TRẠM DỪNG CHÂN 2022 – NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH MỘT NĂM ĐÃ QUA

Ấm cúng – Lắng đọng – Nhiều cảm xúc

Đó là những từ miêu tả ngắn gọn buổi Tiệc Tất Niên của Sắc Ngọc Khang 2022 với chủ đề “Tết rộn ràng – Tình ngập tràn” diễn ra vào ngày 14/01 vừa qua.

Đại gia đình Sắc Ngọc Khang với kim chỉ nam 3C "Cùng nghĩ - Cùng làm - Cùng hưởng"
Đại gia đình Sắc Ngọc Khang với kim chỉ nam 3C “Cùng nghĩ – Cùng làm – Cùng hưởng”

Có thể nói, 2022 là một năm đầy thăng trầm của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Sắc Ngọc Khang nói riêng. Thế nhưng, nhờ sự đồng lòng, cố gắng không ngơi nghỉ của toàn thể Cán bộ – Nhân viên, đặc biệt là sự dẫn dắt tài ba của Ban Lãnh Đạo, Sắc Ngọc Khang đã mang lại những thành tựu đáng tự hào.

Buổi Tiệc Tất Niên là cơ hội để các thành viên của Đại gia đình Sắc Ngọc Khang ngồi lại với nhau, cùng giao lưu chia sẻ, nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2022 vừa qua và truyền động lực cho nhau để có những bước tiến xa hơn nữa trong năm mới sắp tới.

Nghi thức khai tiệc diễn ra trong không khí long trọng và rộn ràng tiếng pháo
Nghi thức khai tiệc diễn ra trong không khí long trọng và rộn ràng tiếng pháo

Tại buổi tiệc, Anh Lê Trung Nam – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép quan trọng đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Trên cương vị là đầu tàu, tôi luôn tạo điều kiện tối đa để các cá nhân phát triển hết tiềm năng của mình và nhận được những phần thưởng xứng đáng với năng lực của họ”. Đây cũng chính là kim chỉ nam mà Công ty đã hướng đến trong nhiều năm qua và tạo động lực mạnh mẽ để tất cả các thành viên phấn đấu đưa con thuyền Sắc Ngọc Khang căng buồm đón gió, vươn xa hơn trên hành trình chinh phục nhan sắc Việt.

Anh Lê Trung Nam - Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi Tiệc tất niên
Anh Lê Trung Nam – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi Tiệc Tất Niên

Trong năm 2022, có 2 “chiến binh” đặc biệt xuất sắc, hoàn thành tốt, thậm chí là vượt ngoài mong đợi nhiệm vụ của mình để xứng đáng được Ban Lãnh Đạo bổ nhiệm lên vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cũng đã được vinh danh, khen thưởng. Hi vọng trong tương lai, các mảnh ghép của Đại gia đình HTP sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, góp phần cống hiến vào sự phát triển bền vững của Công ty.

2 “chiến binh” đặc biệt xuất sắc, hoàn thành tốt, thậm chí là vượt ngoài mong đợi nhiệm vụ của mình để xứng đáng được Ban Lãnh Đạo bổ nhiệm lên vị trí cao hơn
2 “chiến binh” đặc biệt xuất sắc, hoàn thành tốt, thậm chí là vượt ngoài mong đợi nhiệm vụ của mình để xứng đáng được Ban Lãnh Đạo bổ nhiệm lên vị trí cao hơn

Cụ thể, đó là 2 cá nhân:
1. Chị Nguyễn Thị Trúc Phương – Được bổ nhiệm lên vị trí Quản lý kinh doanh kênh TMĐT
2. Chị Huỳnh Thị Diệu Trinh – Được bổ nhiệm lên vị trí Sale Social Team Leader

6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cũng đã được vinh danh, khen thưởng tại buổi Tiệc Tất Niên
6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất cũng đã được vinh danh, khen thưởng tại buổi Tiệc Tất Niên

Cụ thể, đó là 6 cá nhân:

1. Chị Bùi Thị Hai Sáu – Team Sale Online
2. Chị Đỗ Thị Ngọc Oanh – Team TMĐT
3. Chị Quách Thị Kiều Trinh – Team Telesale OTC
4. Chị Võ Thị Thanh Hoa – Team Kinh Doanh OTC
5. Chị Phạm Thị Lan Huệ – Team Kế toán
6. Chị Nguyễn Thị Hoàng Hoanh – Team Sale Online

Không khí buổi tiệc chưa bao giờ hết nóng khi hàng loạt những tiết mục văn nghệ được các Anh/Chị/Em Đại gia đình HTP đầu tư chuẩn bị công phu. Những cánh mai, cành đào, những bộ áo dài rực rỡ sắc màu hòa cùng lời ca, tiếng hát, tất cả dung hòa vào nhau 1 cách hoàn hảo tạo nên buổi tiệc tất niên ấm áp tình thân.

Không khí rộn ràng tại buổi Tiệc Tất Niên
Không khí rộn ràng tại buổi Tiệc Tất Niên

Không dừng lại ở đó, một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ bất ngờ cho các Anh/Chị có sinh nhật trong tháng 11 – 12 – 1 diễn ra trong tiếng hát đồng thanh của cả khán phòng. Buổi tiệc này giúp cho tất cả cảm nhận sâu sắc hơn về tình người, tình đồng nghiệp luôn hiện hữu tại Sắc Ngọc Khang.

Buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho nhân viên sinh tháng 11 - 12 - 1
Buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ dành cho nhân viên sinh tháng 11 – 12 – 1

Tất cả đã tạo nên một buổi Tiệc Tất Niên để lại bao cảm xúc, đánh dấu cột mốc chuyển giao giữa năm cũ với biết bao thách thức và năm mới 2023 với nhiều ước mơ, hoài bão.

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, Sắc Ngọc Khang xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ Cán bộ – Nhân viên Công ty, Quý Đối tác, Quý Khách hàng, kính chúc mọi người năm mới Như ý – An khang – Bình an – Sung túc.

Đại gia đình Sắc Ngọc Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *