Nước Uống Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang

Nước Uống Collagen Dipeptide sử dụng Collagen Dipeptide thế hệ mới tinh khiết 100%, nhập khẩu từ nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất Collagen Số 1 Nhật Bản. Collagen Dipeptide có kích thước siêu phân tử cho hấp thu gấp 30 lần Collagen thông thường, đồng thời sử dụng công nghệ cao loại tạp chất qua 15 bước, đảm bảo an toàn với 3 “không”: Không ảnh hưởng đến cân nặng – Không gây nóng – Không gây mụn ngay cả khi sử dụng hàng ngày.

Collagen là thành phần chính của mô liên kết, chiếm 30% tổng lượng Protein trong cơ thể và chiếm đến 70% – 75% cấu trúc da. Ngoài ra, Collagen còn phân bố nhiều ở các cơ quan: xương, gân, khớp, dây chằng, tóc, móng tay chân… và hoạt động như một chất keo kết nối các tế bào lại với nhau.

Tại lớp trung bì và hạ bì của da, Collagen tạo thành hệ thống nâng đỡ vững chắc, giúp duy trì độ đàn hồi và tạo nên độ căng mịn cho bề mặt da. Bên cạnh đó, Collagen còn hỗ trợ ức chế sản xuất hắc sắc tố Melanin và ngăn ngừa hình thành đốm nâu, nám sạm.

Khi bước sang tuổi 25+, lượng Collagen trong cơ thể suy giảm từ 1 – 1,5% mỗi năm. Theo đó, cấu trúc da trở nên suy yếu và dần xuất hiện các dấu hiệu lão hoá: nếp nhăn, chảy xệ, da khô ráp, nám và tàn nhang phát triển; tóc khô xơ, gãy rụng…

Hậu quả khi da “đói” Collagen

NƯỚC UỐNG COLLAGEN DIPEPTIDE SẮC NGỌC KHANG – BÍ QUYẾT LƯU GIỮ LÀN DA “KHÔNG TUỔI”

COLLAGEN NHẬP KHẨU TỪ NHÀ MÁY CHUYÊN SẢN XUẤT COLLAGEN SỐ 1 NHẬT BẢN – NITTA GELATIN

Nitta Gelatin là một trong hai công ty hình thành lâu đời nhất trên thế giới về cung cấp các sản phẩm Gelatin, Collagen chất lượng cao, được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Nitta Gelatin luôn linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội bằng cách tiên phong trong các ứng dụng mới của Collagen. Đồng thời, bằng kho tàng chuyên môn và kiến thức được phát triển tại Nhật Bản, Nitta Gelatin còn đề xuất các giải pháp mới đáp ứng nhu cầu về Collagen ngày càng cao của Khách hàng khắp thế giới.

Collagen Sắc Ngọc Khang nhập khẩu từ Nhà máy về Collagen số 1 Nhật Bản – Nitta Gelatin, với hơn 100 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và sản xuất Collagen
Collagen Dipeptide giúp Phái đẹp giải quyết 7 lỗi lo hàng đầu về lão hoá

CÁC NGHIÊN CỨU TỪ NHẬT BẢN VỀ HIỆU QUẢ THAY ĐỔI LÀN DA CỦA COLLAGEN DIPEPTIDE

Mỗi túi chứa 2500mg Collagen Dipeptide tinh khiết, vị xoài dễ uống, chỉ cần sử dụng 1 túi mỗi ngày. Đặc biệt, hiệu quả cải thiện các vấn đề da sau 8 tuần:

+ Độ ẩm: tăng 91%

+ Độ mịn da: tăng 22%

+ Độ sáng da: tăng 19%

+ Độ đàn hồi da: tăng 14%

+ Nếp nhăn quanh mắt: giảm 22%

Bên cạnh đó, Collagen Dipeptide Sắc Ngọc Khang còn được loại tạp bằng công nghệ cao qua 15 bước, đảm bảo an toàn với 3 “không”: Không ảnh hưởng đến cân nặng – Không gây nóng – Không gây mụn ngay cả khi sử dụng hàng ngày.