Công thức trắng da tự nhiên trong 7 ngày

Công thức trắng da tự nhiên trong 7 ngày được các chị em truyền miệng nhau có thực sự hiệu quả hay không? Có thế nhanh như vậy là bạn đã có làn da trắng nõn nà? Cùng các chuyên gia làm đẹp của Sắc Ngọc Khang tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây!

1. Trắng da theo các nguyên lý nào

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ được quá trình dưỡng trắng da sẽ theo nguyên lý nào. Khi biết được nguồn cơn của vấn đề thì bạn mới có thể chăm sóc da một cách an toàn và khoa học. Có hai nguyên lý làm trắng da cơ bản được áp dụng hiện nay:

  • Ức chế quá trình sản sinh Melanin dưới da, đẩy lùi những vết sạm nám trên da. Bạn có thể thực hiện bằng việc sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da có chứa AHA, BHA, collagen, kem chống nắng,…
  • Bên cạnh quá trình sử dụng sản phẩm dưỡng da bạn cũng cần tẩy tế bào chết cho da, loại bỏ lớp sừng trên da, kích thích tế bào mới phát triển và tái tạo.

Bạn phải sử dụng đồng thời cả 2 nguyên lý cơ bản trên trong quá trình dưỡng da hằng ngày thì mới nhanh chóng đạt được hiệu quả.

2. Có thể trắng da tự nhiên trong 7 ngày không?

Câu trả lời cho câu hỏi trắng da tự nhiên trong 7 ngày được không: Là không. Bạn thử nghĩ xem, ngay cả những sản phẩm trắng da chuyên dụng cũng cần thời gian ít nhất là 2 tuần để da bật tông thì những công thức trắng da tự làm chắc hẳn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn thế.

Tuy nhiên, chăm sóc cơ thể là câu chuyện lâu dài. Bạn có thể mất nhiều hơn 7 ngày để làn da lại trắng trẻo. Tuy nhiên đây sẽ là quá trình dưỡng trắng an toàn và hiệu quả lâu dài.

Trước khi gợi ý quy trình dưỡng trắng cho da, các chuyên gia của Sắc Ngọc Khang khuyên bạn cần thấu hiểu làn da của mình trước. Thấu hiểu bằng cách phân tích tình trạng da, loại da và nhu cầu của bản thân. Bạn đừng quên nhu cầu của bạn khác với nhu cầu của da. Ví dụ như da đang có tình trạng viêm lỗ chân lông và mụn. Nhất định bạn phải đi theo quy trình chữa trị viêm lỗ chân lông và mụn trước. Sau đó mới sử dụng những sản phẩm dưỡng trắng sáng da. 

Quy trình dưỡng trắng da như sau:

  • Điều trị dứt điểm các tình trạng da như viêm lỗ chân lông, mụn
  • Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên như bột đậu đỏ.
  • Dưỡng da với các sản phẩm dưỡng trắng da sau khi đã điều trị các vấn đề có trên da. 
  • Không sử dụng kem trộn, sản phẩm có chứa corticoid
  • Duy trì quá trình chăm da thường xuyên. Không phải khi thấy da bắt đầu trắng lên thì ngưng không chăm da nữa.

Những thông tin về trắng da tự nhiên trong 7 ngày vừa được cung cấp trong bài viết. Trắng da 7 ngày sẽ không thể làm được nhưng dưỡng trắng da trong tương lai thì hoàn toàn có thể. Đừng vì tiếc 1-2 tháng của cuộc đời mà sử dụng những sản phẩm có hại cho da bạn nhé!

Tham khảo thêm tại đây: nước uống collagen snk, collagen có tác dụng gì,những bệnh không nên uống collagen

nguồn:https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *