Thoải mái hơn với mẹo đi biển đúng ngày đèn đỏ

Bạn đang hành kinh và có chuyến du lịch biển. Phải làm gì để bạn sexy mà vẫn thoải mái khi đi biển đúng ngày đèn đỏ. Bài viết dưới đây gửi đến bạn những mẹo cần áp dụng nhé! 

1. Mẹo cần áp dụng khi đi biển đúng ngày đèn đỏ

1.1. Dán băng vệ sinh vào đồ bơi

Dán băng vệ sinh vào đồ bơi khô. Chọn loại bánh vệ sinh siêu mỏng để đáy quần bơi không bị phình ra dẫn đến mất thẩm mỹ. Lưu ý xử lý làm sao cho băng vệ sinh và đồ bơi ôm sát cơ thể để khi băng có ướt vẫn không bị lộ.

1.2. Mang theo một cái khăn to

Rất may là khi xuống biển, dưới nước sẽ tạo áp lực khiến cho kinh nguyệt được giữ trong cơ thể. Tuy nhiên khi bạn vừa rời nước lên bờ, áp lực không còn, kinh nguyệt sẽ ra khỏi cơ thể. Bạn cần 1 chiếc khăn to để che đi phòng trường hợp kinh nguyệt chảy ra bên ngoài. Vì vậy mỗi khi đi bơi hãy quấn khăn quanh người và di chuyển đến nhà vệ sinh gần nhất để thay băng vệ sinh.

1.3. Chọn đồ bơi

Chọn đồ bơi đi biển khi có kinh nguyệt bạn cần quan tâm đến vấn đề kinh nguyệt có tràn ra ngoài không. Bạn có thể lựa chọn loại đồ bơi tối màu, bó sát cơ thể mặc quần bơi tam giác không đường may kết hợp với quần vuông bên ngoài sẽ giúp bạn thấy an toàn hơn khi bơi.

1.4. Dùng tampon để không lo lắng khi xuống nước

Tampon cũng là 1 trong những phương pháp giúp giữ lại kinh nguyệt trong âm hộ. Có rất nhiều kích cỡ Tampon để giúp bạn lựa chọn tùy vào cơ địa cơ thể của mình. Bạn có thể dùng thêm bao cao su cho nữ ở bên ngoài để giảm sự lo lắng.

1.5. Dùng cốc nguyệt san 

Cốc nguyệt san giữ tất cả kinh nguyệt trong cơ thể của bạn. Lựa chọn kích cỡ cốc thì cốc sẽ được cố định thành 1 vòng kín khít bên thành âm đạo. Bạn cần lưu ý mua cốc nguyệt san chất lượng ở những cửa hàng uy tín.

2. Ngày đèn đỏ nên đi biển không?

Đi biển đúng ngày đèn đỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa áp lực dưới nước còn giúp bạn giảm đau bụng trong ngày kinh, tinh thần khỏe khoắn và thoải mái hơn. Cũng có ý kiến cho rằng kinh nguyệt mà đi bơi sẽ rất ảnh hưởng đến người khác và không nên. Tuy nhiên quan niệm trên lại không có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh. Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng những mẹo giúp giữ kinh nguyệt trong người không tràn ra ngoài để thoải mái hơn khi bơi trong ngày đèn đỏ. 

Bài viết vừa cập nhật những thông tin đi biển đúng ngày đèn đỏ. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn có thêm những mẹo hay áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *