Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Giảm cân vẫn luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Những mẹo giảm cân nhiều vô số kể khiến bạn bị loạn thông tin và theo dõi những cách giảm cân kém an toàn.

Một trong số những câu hỏi mà nhiều bạn gửi về cho Sắc Ngọc Khang hy vọng được giải đáp đó là có thể tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần hay không? Cập nhật câu trả lời tại bài viết.

1. Những điều cần làm trước khi giảm cân

Khi bước vào quá trình giảm cân bạn cần quan tâm đến các vấn đề cơ thể của mình đang gặp phải để có lộ trình giảm cân an toàn và khoa học hơn. Những điều lưu ý sau sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết:

  • Thấu hiểu cơ thể của mình, xác định những điều mà cơ thể của bạn đang cần chứ không phải là điều bạn cần. Có nghĩa là bạn phải xem xét đến thể trạng, cơ địa của mình trước khi thực hiện lộ trình giảm cân sao cho sức khỏe của bạn ổn định và tốt lên. Tránh những lộ trình khiến cơ thể bị mệt và căng thẳng. Để làm được điều này bạn có thể tính BMI của cơ thể.
  • Xác định quá trình tìm hiểu cơ thể của mình và quá trình giảm cân rất cần thời gian, sự kiên trì và tính kỷ luật. Bạn cần có kế hoạch cụ thể cho từng bài tập, từng thực đơn mỗi ngày.
  • Xác định được mục tiêu: giảm cân toàn thân, giảm mỡ đùi, giảm mỡ bụng hay tăng vòng 3,… Mỗi mục tiêu cần những bài tập và các loại thực phẩm bổ sung khác nhau.

2. Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần có thể được không?

2.1. Mục tiêu giảm cân có thể thực hiện được trong 1 tuần

Trả lời cho câu hỏi tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần được không? Câu trả lời là có cũng có thể là không. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ thể của bạn. Giả như, hiện tại bạn đang 50kg, cao 1m50 và bạn muốn cân nặng giảm 2kg/tuần. Tức là từ 50kg còn 48 kg. Thì đây là mục tiêu hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng bạn vẫn 50kg cao 1m50 và muốn cân nặng sau 1 tuần chỉ còn 40kg thì khi áp dụng giảm cân an toàn là điều không thể được. 

Chính vì thế bước thấu hiểu cơ thể của mình rất là quan trọng. Đây là điều quyết định mục tiêu cũng như cả quá trình luyện tập của bạn. Kiên nhẫn dành thời gian nhiều hơn nếu bạn muốn giảm số cân lớn hơn 2kg nhé!

2.2. Những lưu ý khi giảm cân nhanh trong 1 tuần

Sau khi đã xác định được mục tiêu có thể giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần bạn cần lưu ý những điều sau để đạt được kết quả như mong muốn:

  • Ăn uống đúng chế độ dành cho người giảm cân. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ giảm cân khác nhau như eat clean, keto,… Nhưng bạn phải chắc chắn rằng mình tuân thủ hoàn toàn theo chế độ ăn 1 tuần liền.
  • Tập luyện từ 30-45p mỗi ngày để tiêu hao lượng calo nhiều hơn lượng calo nạp vào. 
  • Sau 1 tuần nếu bạn vẫn quay lại chế độ sinh hoạt cũ: không tập luyện, ăn đồ dầu mỡ,… thì nhanh chóng cơ thể sẽ không duy trì được cân nặng.
  • Bạn cần duy trì chế độ luyện tập và ăn uống mỗi ngày. Vì không chỉ với mục đích giảm cân mà quá trình sinh hoạt như vậy cũng sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần vừa được cập nhật rất chi tiết trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin giảm cân an toàn. Sắc Ngọc Khang chúc bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.

Tham khảo thêm tại đây: nước uống collagen snk, collagen có tác dụng gì,những bệnh không nên uống collagen

nguồn:https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *