Dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline

Dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline được nhiều chị em tin rằng giúp họ có được hàng lông mi dài cong mà không cần chuốt mascara. Các chuyên gia cho rằng phương pháp dưỡng mi này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ đấy. Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật thông tin chi tiết.

1. Công dụng của dầu dừa và vaseline

Trước khi nói đến cách dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline bài viết giúp bạn cập nhật những công dụng của dầu dừa và vaseline đối với lông mi. 

Vaseline là sản phẩm dạng son dưỡng môi nổi tiếng. Sản phẩm có kết cấu dạng sáp đặc và nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm. Thành phần chính của vaseline là Petroleum jelly nguyên chất giúp chăm sóc và dưỡng ẩm cho đôi môi căng mịn. Còn dầu dừa từ xưa đến nay đã nổi tiếng với công dung dưỡng mi, dưỡng tóc khỏi gãy rụng và tổn thương. Làm dày lông mi và chống lại vi khuẩn. Chính vì thế mà sự kết hợp của dầu dừa và vaseline rất hoàn hảo giúp bạn có được hàng lông mi như ý muốn.

2. Dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline

Vaseline rất dễ kết hợp với nhiều hoạt chất làm đẹp khác như dầu dừa, oliu, vitamin E. Các bước tạo ra dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline như sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị sẽ bao gồm: 1 hộp vaseline, dầu dừa nguyên chất, 1 cái bát nhỏ hoặc cái thìa. Sau đó thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

  • Lấy 1 thìa nhỏ vaseline cho vào bát và nhỏ 5 giọt dầu dừa vào bát.
  • Dùng thìa nhỏ trộn đều hỗn hợp trên lại với nhau

Bạn chỉ nên trộn 1 ít và sử dụng trong 3-7 ngày và tiếp tục trộn tiếp một lượng nhỏ khác. Cách này giúp bạn dễ dàng bảo quản hơn. Bạn không nên bảo quản trong tủ lạnh vì dầu dừa sẽ đông lại.

3. Cách dùng dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline

Cách dùng dưỡng mi dầu dừa vaseline rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng cọ mascara hoặc tăm bông nhúng vào hỗn hợp và thoa đều lên chân mi, thân mi vào buổi tối, để qua đêm.

Hy vọng những chia sẻ xoay quanh vấn đề dưỡng mi bằng dầu dừa và vaseline sẽ giúp bạn có những cách dưỡng mi an toàn. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/