Thông tin về thuốc nhỏ mắt sancoba

Môi trường ô nhiễm, bụi bẩn cùng với lối sống hiện đại – con người tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, đặc biệt là dân văn phòng, học sinh sinh viên. Điều này khiến cho đôi mắt của chúng ta trở nên mỏi mệt, ngứa, giảm thị lực và xuất hiện các bệnh về mắt,… Thuốc nhỏ mắt sancoba chính là lựa chọn mà tốt nhất mà bạn đang cần! 

1. Thông tin về thuốc nhỏ mắt sancoba

Sancoba là thuốc nhỏ mắt có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sử dụng để làm giảm trình trạng mỏi mắt, giúp tăng cường thị lực, … Nó có dạng dung dịch vô khuẩn, trong suốt, có màu đỏ, độ pH: 5.5 – 6.5.

Thành phần của sanboca gồm: hoạt chất cyanocobalamin (một dạng tồn tại của vitamin B – cụ thể là vitamin B12),  các loại tá dược: acid boric, benzalkonium clorid, natri borat, nước tinh khiết. Nhờ có các thành phần này, đôi mắt của bạn sẽ được sáng khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt. 

Thông tin tham khảo: Viên uống Collagen thương hiệu White Holidays

Thông thường, dung dịch nhỏ mắt được bán với dung tích 5ml, hạn sử dụng (từ khi mở nắp) là 15 ngày. 

Sản phẩm phù hợp với những người thường xuyên làm việc ở môi trường nhiều bụi bẩn, tiếp xúc lâu với màn hình điện thoại, máy tính, hay thức khuya. Người đang bị bệnh về mắt: cận thị, loạn thị, …

2. Công dụng của thuốc nhỏ mắt sancoba

Thuốc nhỏ mắt Sancoba được điều chế giúp mang lại nhiều công dụng khác nhau cho đôi mắt của bạn. Với thành phần chính là cyanocobalamin, nó có tác dụng: 

Thông tin tham khảo: Collagen Dạng Viên Uống Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Hộp

  • Cải thiện chức năng và hoạt động điều tiết của mắt, phục hồi đôi mắt sáng.
  • Hoạt chất cyanocobalamin giúp tế bào cơ và nhãn cầu ở mắt hấp thu nhiều oxy, tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cùng với đó là ổn định sự dẫn truyền tín hiệu thần kinh
  • Làm giảm mỏi mắt, tạo cảm giác dịu nhẹ. 
  • Giảm các hiện tượng viêm mí mắt, ngứa mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt, …
  • Giúp ổn định và bảo vệ thị lực cho mắt, kiểm soát các bệnh về mắt (không tăng độ)
  • Được bác sĩ chỉ định dùng khi điều trị hồi phục tổn thương giác mạc

3. Chăm sóc mắt đúng cách

Để có được một đôi mắt khỏe đẹp, bạn nên lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống nhiều rau củ quả, uống nhiều nước. Khi đi ra ngoài, nhớ đeo kính râm. Thường xuyên massage và thư giãn cho đôi mắt. 

Thông tin tham khảo:Collagen Sắc Ngọc Khang

Bên cạnh đó, bạn cần phải bổ sung những dưỡng chất tốt cho mắt bằng dung dịch nhỏ mắt sancoba. Mỗi lần khoảng 1 – 2 giọt, một ngày 3 – 5 lần. Bạn nên nhỏ thuốc vào hai bên mắt và tránh chớp mắt khi nhỏ để hạn chế thuốc chảy ra ngoài. 

Thuốc nhỏ mắt Sancoba được sử dụng để cải thiện chứng mỏi mắt, cung cấp dưỡng chất để bảo vệ đôi mắt của bạn. Sản phẩm tiện lợi nhưng mang lại rất nhiều công dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu những thông tin kỹ hơn về sản phẩm. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *