Collagen không biến tính UC-II giúp giảm đau xương khớp

Collagen không biến tính UC-II giúp giảm đau xương khớp

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng viêm khớp là một phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa. Hôm nay, Phòng thí nghiệm Jamieson đã giới thiệu collagen không biến tính UC-II®, một công thức giúp làm giảm triệu chứng đau khớp bằng cách thúc đẩy quả trình phục hồi sụn một cách tự nhiên và ức chế sự thoái hóa của nó. Công thức chống lão hóa mới này chỉ được thực hiện một lẫn mỗi ngày, và đã được chứng minh là có hiệu quả gấp đôi so với các biện pháp điều trị khác.

Sụn, một mô liên kết được hình thành từ collagen bao phủ xương và các đệm khớp của con người. Tuy nhiên, theo tuổi tác, sụn trở nên mỏng hơn, gây nên sự tiếp xúc trực tiếp giữa xương với xương, hoặc là triệu chứng đau xương khớp và làm giảm khả năng vận động. “Khi chúng ta già đi, sụn có thể bị tổn thương và mỏng dần. Viêm xương khớp chính là kết quả của việc thiếu hụt đi lớp sụn bảo vệ này, làm cho xương tiếp xúc với xương. Khớp từ đó sẽ trở nên đau đớn và mất đi khả năng vận động. Một loạt các yếu tố khác, bao gồm chấn thương, lão hóa, hoạt động quá mức hay yếu tố di truyền cũng khiến lớp bảo vệ này bị phá vỡ” – Tiến sĩ Micheal Clarfied, Giám đốc phòng khám Chuyên khoa Y học Thể thao tại Toronto giải thích. “Một khi quá trình này bắt đầu, nó sẽ diễn ra xuyên suốt cuộc đời bạn. Cùng với đó là tình trạng sụn và khớp tiếp tục phân hủy. Điều quan trọng là chúng ta phải bảo vệ khớp và làm chậm quá trình này. Vậy nên việc chủ động thăm khám và bảo dưỡng khớp định kỳ là một việc rất rất cần được chú tâm.”

Collagen không biến tính UC-II giúp giảm đau xương khớp
Collagen không biến tính UC-II giúp giảm đau xương khớp

Hỗ trợ bởi năm thử nghiệm lâm sàng được đánh giá ngang hàng, Jamieson Collagen Complex chứa liều điều trị của công thức đã được cấp bằng sáng chế này. Sản xuất bằng quy trình nhiệt độ thấp, các phân tử collagen hoạt động không biến tính sẽ được giữ lại. Trong khi các sản phẩm collagen khác được xử lý ở nhiệt độ cao sẽ phá hủy các phân tử epitope hoạt động.

Tiến sĩ Sara Henderson N.D. của Jamieson cho biết: “Các epitope tác động kép tạo nên sự khác biệt. Chúng ức chế các enzyme làm thoái hóa sụn và thúc đẩy quá trình tái tạo sụn. Một nghiên cứu vào năm 2009 cho thấy rằng collagen biến tính UC-II có hiệu quả giảm đau, giảm cứng khớp và tăng khả năng vận động gấp đôi so với glucosamine và chondroitin đơn thuần.” Collagen UC-II không biến tính loại II là sản phẩm collagen duy nhất được chứng minh bởi nghiên cứu lâm sàng giúp giảm đau và cảm giác khó chịu do viêm khớp gây nên. 

Được sản xuất độc quyền với các thành phần có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Jameison Collagen Complex còn chứa glucosamine không chứa động vật có vỏ giúp bảo vệ sụn, vitamin C để tổng hợp collagen và magie để hỗ trợ sức khỏe xương. Giống như tất cả các công thức của Jamieson, Collagen Complex được sản xuất tại Canada theo quy trình 360 Pure. Đây là một quy trình độc quyền đảm bảo chất lượng, an toàn, độ tinh khiết và cả hoạt tính sinh học của sản phẩm. Bạn có thể mua Jamieson Collagen Complex tại các cửa hàng tạp phẩm và hiệu thuốc trên khắp Canada. Mức giả bán lẻ được nhà sản xuất đề xuất là 19,99 USD cho 30 viên.

Nguồn tham khảo: https://www.news-medical.net/news/20110615/Jamieson-introduces-UC-II-undenatured-collagen-to-relieve-osteoarthritis-pain.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *