Ăn sữa chua không đường giảm cân

Các loại thực phẩm giảm cân luôn được nhiều người quan tâm. Chính vì thế câu hỏi của quý độc giả gửi về cho Sắc Ngọc Khang cũng có nhiều câu hỏi của chủ đề này hơn. Có bạn hỏi ăn sữa chua không đường giảm cân được không? Câu trả lời là có và cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu tại bài viết sau đây.

1. Trả lời câu hỏi ăn sữa chua không đường giảm cân

Trả lời cho câu hỏi ăn sữa chua không đường giảm cân được không, các chuyên gia cho rằng là có. Điều này có dựa trên một nghiên cứu khoa học.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy những người dùng sữa chua không đường mỗi ngày sẽ giảm được 22% lượng calo và 81% chất béo có trong cơ thể. Có nghĩa là sữa chua không đường hỗ trợ quá trình giảm cân, đốt cháy lượng calo và chất béo trong cơ thể mà không cần đến luyện tập hoặc ăn kiêng.

Tuy nhiên khi sử dụng sữa chua không đường quá nhiều hằng ngày sẽ gây ra tình trạng không cân bằng dinh dưỡng và không thực sự tốt cho cơ thể. Sữa chua không đường chỉ hỗ trợ quá trình giảm cân mà thôi. Bạn vẫn nên tập luyện và có chế độ ăn uống khoa học.

2. Kế hoạch ăn sữa chua không đường khi giảm cân

2.1. Ăn sữa chua không đường như thế nào khi giảm cân?

Sau bữa ăn chính từ 1-2 tiếng bạn có thể sử dụng 1 hộp sữa chua không đường. Lúc này thực phẩm trong dạ dày đã được tiêu hóa và ổn định độ pH. Sữa chua giúp lợi khuẩn phát triển thuận lợi hơn. Bên cạnh đó khi ăn vào thời điểm này thì lượng calo và chất béo cũng sẽ được đốt cháy một cách nhanh chóng.

Sử dụng sữa chua như thế nào là hợp lý. Vì sữa chua là món ăn tốt cho mọi lứa tuổi nên sẽ được phân theo như sau:

  • Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nên ăn ½ hộp sữa chua mỗi ngày
  • Trẻ trên 3 tuổi ăn 1 hộp sữa chua mỗi ngày
  • Người trưởng thành có thể sử dụng 2 hộp sữa chua mỗi ngày

2.2. Món ăn kết hợp với sữa chua không đường hỗ trợ giảm cân

Những món ăn với sữa chua không đường vừa ngon lại vừa bổ dưỡng hỗ trợ giảm cân có thể kể đến như:

  • Bạn có thể sử dụng sữa chua không đường mỗi ngày mà không cần mix với loại thực phẩm khác. 
  • Ăn sữa chua với trái cây như chuối, dâu, nho,… Với người giảm cân có thể dùng các món ăn này để bổ sung năng lượng vào nửa buổi.
  • Sữa chua với yến mạch sử dụng vào mỗi sáng giúp cung cấp năng lượng tuyệt vời và hỗ trợ quá trình đào thải mỡ. Hơn nữa vô cùng có lợi cho dạ dày.

Sắc Ngọc Khang vừa chia sẻ những vấn đề về câu hỏi của bạn độc giả: Ăn sữa chua không đường giảm cân được không? Chúc bạn có thêm những bí quyết giữ dáng và yêu bản thân của mình nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại đây: nước uống collagen snk, collagen có tác dụng gì,những bệnh không nên uống collagen

nguồn:https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *