Thành phần kem chống nắng Anessa

Kem chống nắng Anessa đã không còn quá xa lạ. Dòng sản phẩm kem chống nắng của Anessa luôn được đánh giá cao về chất lượng và dĩ nhiên giá thành cũng không hề rẻ. Thành phần kem chống nắng Anessa như thế nào? Tìm hiểu ngay dưới tại bài viết sau.

1. Thông tin về kem chống nắng Anessa

Kem chống nắng Anessa được đánh giá là dòng kem chống nắng được yêu thích của tạp chí Cosme (1 trong những trang web bán mỹ phẩm và online lớn nhất tại Nhật). Kem chống nắng Anessa có rất nhiều dòng, đa phần đều có chất kem dạng sữa lỏng nhưng chúng sẽ dành cho từng loại da riêng biệt và cũng phát huy tác dụng theo nhu cầu mong muốn của người sử dụng. 

2. Thành phần kem chống nắng Anessa

1.1. Gold Anessa perfect UV sunscreen aqua booster SPF50+/PA++++

Gold Anessa perfect UV sunscreen aqua booster SPF50+/PA++++ dành cho da khô, có khả năng dưỡng ẩm và kiềm dầu nhẹ. Những thành phần bao gồm:

  • Ethylhexyl Methoxycinnamate: Chất chống nắng hoá học, bộ lọc tia UVB.
  • Zinc Oxide: Chất chống nắng vật lý chống UVB, UVA1 và UVA2.
  • Diethylamino Hydroxybenzoyl hexyl benzoate: Chất chống nắng hoá học bộ lọc tia UVA1, UVA2 và UVB.
  • Bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine: là Tinosorb S, chất chống nắng thế hệ mới vừa vật lý vừa hoá học chống được UVA1, UVA2 và UVB.
  • Dimethicone, titanium dioxide: Chất chống nắng vật lý chống được UVB và UVA2.
  • Octocrylene: Chất chống nắng hoá học chống được tia UVB và UVA2.
  • Sodium hyaluronate: Giữ ẩm, dưỡng ẩm cho da.

1.2. Silver Anessa essence UV aqua booster SPF50+/PA++++

Kết cấu dạng milk, trong và mỏng có khả năng bảo vệ da trước tia UV, chăm sóc da. Phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Cách dùng khá đơn giản bôi 1 lớp kem mỏng lên vùng da hở. Sau mỗi 3h thì bôi kem chống nắng lại để duy trì tác dụng.

1.3. Gold Anessa perfect UV spray sunscreen aqua booster SPF50+/PA++++

Sản phẩm là kem chống nắng dạng xịt giúp chống lại tia UV cho da body và da mặt. Bảng thành phần cũng có nhiều dưỡng chất hỗ trợ cấp ẩm cho làn da. Trước khi sử dụng bạn cần lắc đều sản phẩm, giữ khoảng cách với bề mặt da là 10-15cm, xịt đều lên da. Sau 2-3 tiếng thì bôi kem chống nắng lại để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm được những cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp. Thành phần kem chống nắng Anessa tùy thuộc vào mỗi dòng sản phẩm sẽ có sự khác nhau. Bạn cần ưu tiên xem xét phân tích tình trạng da của mình trước khi chọn mua sản phẩm. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *