Thuốc nhỏ mắt làm giảm cận thị

Cận thị là căn bệnh về mắt nhiều người gặp phải. Chăm sóc mắt khi bị cận thị rất quan trọng. Thuốc nhỏ mắt làm giảm cận thị sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình này. Bài viết sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các loại thuốc nhỏ mắt tốt cho người bị cận thị. Cùng theo dõi nhé!

1. Thuốc nhỏ mắt làm giảm cận thị

1.1. V.Rohto Vitamin

Những thành phần có trong thuốc nhỏ mắt làm giảm cận thị V.Rohto Vitamin bao gồm: Vitamin E, B6, Sodium Chondroitin Sulfate,… Đây là những thành phần giúp hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng giảm thị lực, gia tăng sự trao đổi chất của tế nào, cải thiện tình trạng mờ mắt mỏi mắt và làm giảm cận thị. 

Bên cạnh đó thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin còn hỗ trợ tình trạng giảm thị lực, xung huyết kết mạc. Bảo vệ và nuôi dưỡng mắt. 

1.2. Thuốc nhỏ mắt Sante PC của Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Sante PC của Nhật Bản dành riêng cho người bị cận thị có chứa các thành phần như sau: Vitamin B6, Vitamin A, Na, K, Vitamin E giúp phòng chống, giảm độ cận thị và giảm khó chịu về mắt. Thuốc cũng khá phù hợp với những đối tượng phải làm việc với máy tính nhiều giờ, hay đi bơi hoặc tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm. 

1.3. Thuốc nhỏ mắt 40 EX Nhật Bản

Thành phần của thuốc nhỏ mắt 40 EX Nhật Bản có Vitamin A, B6, E tự nhiên, axit boric, thầu dầu, glycol, long não,… cung cấp nhiều dưỡng chất cho mắt mang lại cảm giác thoải mái cho mắt cận. Ngoài ra sản phẩm còn có các công dụng như loại bỏ những cơn đau khó chịu khi đeo kính áp tròng, chữa mờ mắt, viêm bờ mi, phòng các bệnh về mắt cho người đi bơi, đi xe máy và làm việc máy tính nhiều.

2. Mẹo chăm sóc mắt cận thị

Chuyên gia gửi đến bạn đọc những mẹo có thể sử dụng để chăm sóc mắt cận tốt hơn:

  • Đeo kính đúng độ, đúng tình trạng mắt là cách giúp mắt bạn duy trì độ và không bị tăng độ.
  • Cho mắt cho thời gian nghỉ ngơi nhất định
  • Thường xuyên đeo kính chống nắng cho mắt
  • Khám mắt định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện ra những căn bệnh về mắt mà bạn chưa biết.
  • Bổ sung những loại thực phẩm tốt cho mắt: Giàu Vitamin A, Caroten, crom và canxi
  • Tập thể dục cho mắt
  • Tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời thường xuyên.

Hy vọng những thông tin về thuốc mắt làm giảm cận thị sẽ giúp bạn có thêm những mẹo chăm sóc tốt cho mắt. Chúc bạn có đôi mắt khỏe và tươi tắn mỗi ngày.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *