Phụ nữ 32 tuổi nên bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả?

Bài viết được tham vấn bởi Dược Sĩ Phạm Mỹ Hạnh

Bước sang tuổi 32, làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, khóe miệng và sắc tố nâu. Lớp trang điểm bắt đầu đậm hơn để che đi những vấn đề của da. Giải quyết tình trạng này, bổ sung collagen cho cơ thể là giải pháp tối ưu nhất. Ngăn ngừa lão hóa và mang lại làn da mịn màng hơn. Vậy phụ nữ 32 tuổi nên bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả? Tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Collagen giảm sản sinh sau 25 tuổi

Collagen là hoạt chất cần thiết cho cơ thể. Collagen sẽ giúp tăng chất nhờn giữa các khớp xương giúp cơ thể hoạt động linh hoạt. Tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng khối lượng cơ bắp. Chiếm đến 70% cấu tạo của da nên collagen được xem là hoạt chất quan trọng giúp da săn chắc, mịn màng, ngăn ngừa lão hóa.

phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào

Tuy nhiên collagen sản sinh tự nhiên trong cơ thể người sẽ giảm 1-1,5% mỗi năm từ sau 25 tuổi. Đến năm 45 tuổi, cơ thể ngừng hẳn sản sinh collagen. Bổ sung collagen sau 25 tuổi giúp cơ thể đảm bảo những hoạt động của mình và làn da tươi trẻ như tuổi đôi mươi. 

Có rất nhiều câu hỏi được gửi về, câu hỏi phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả được thắc mắc rất nhiều.

Phụ nữ 32 tuổi nên bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả

Bổ sung collagen để cải thiện làn da

Tuổi 32, làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, biểu hiện rõ nhất ở vùng da quanh mắt, miệng và cổ. Không những thế tàn nhang, sắc tố nâu cũng bắt đầu tấn công làn da của bạn. Phương pháp bổ sung collagen để cải thiện da là tối ưu nhất.

phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào

Phụ thuộc vào tình trạng da của chính mình mà bạn có thể lựa chọn liều lượng bổ sung collagen để cải thiện làn da. Các nghiên cứu khẳng định rằng việc bổ sung collagen liên tục trong thời gian dài không có vấn đề gì với cơ thể. Tuy nhiên bạn cần nhận được tư vấn của dược sĩ để bổ sung an toàn.

Liều lượng khuyến cáo sử dụng là <5000mg mỗi ngày. Đối với người 32 tuổi, tùy vào tình trạng da và linh động sử dụng. Liệu trình sử dụng có thể kéo dài liên tục đến 6 tháng (hoặc khi da cải thiện như mong muốn). Nghỉ liệu trình tầm 1-2 tháng và sử dụng lại bình thường.

Bổ sung theo mục đích khác

Collagen không chỉ có tác dụng với làn da mà còn có thể sử dụng trong các mục đích khác như cải thiện tình trạng của tóc, xương khớp. Với mỗi mục đích khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm collagen khác nhau. 

Collagen không chỉ tồn tại ở dạng viên uống mà còn có thể có trong các sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng móng,… Với từng mục đích khác nhau bạn có thể nói mục đích của mình với các chuyên gia để nhận được tư vấn nhiệt tình loại collagen cần bổ sung cho cơ thể.

Thời điểm uống collagen hiệu quả

Sử dụng collagen bạn đừng quên những lưu ý sau. Uống collagen lúc dạ dày đang rỗng sẽ có hiệu quả hấp thụ cao hơn. Thời gian khuyến khích sử dụng là 22h tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng sớm trước khi ăn sáng 30 phút. Đây chính là những thời điểm bổ sung collagen mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Lựa chọn viên uống Sắc Ngọc Khang cho phụ nữ tuổi 32

Viên uống collagen Sắc Ngọc Khang đã không còn quá xa lạ với mọi người. Với chiết xuất da cá nước sâu và công nghệ thủy phân, collagen sẽ được hấp thụ nhanh vào cơ thể. Điều này đã được thể hiện qua đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng collagen. 

Sắc Ngọc Khang luôn luôn tạo ra những sản phẩm dựa trên sự thấu hiểu và quan tâm với mỗi khách hàng của chúng tôi. Lựa chọn viên uống Sắc Ngọc Khang khi bước qua tuổi 32 để làn da quay lại thời thanh xuân tươi trẻ.

Câu hỏi phụ nữ 32 tuổi bổ sung collagen như thế nào cho hiệu quả vừa được các chuyên gia, dược sĩ của Sắc Ngọc Khang trả lời. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *