Nước rửa mắt của Nhật

Mắt là vùng nhạy cảm dễ tổn thương nếu không được chăm sóc tốt. Nước rửa mắt là một trợ thủ đắc lực giúp bạn nuôi dưỡng đôi mắt khỏe mạnh và bảo vệ mắt dưới những tác nhân gây hại. Bài viết sẽ cập nhật thông tin và đánh giá về các loại nước rửa mắt của Nhật phổ biến hiện nay.

1. Nước rửa mắt là gì?

Rửa mắt là một trong những bước vệ sinh mắt hằng ngày cần thiết. Sau khi đi ra ngoài về, trước khi nhỏ mắt hoặc sau khi makeup. Bạn có thể vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý NaCl 0,9%, băng y tế hoặc khăn sạch thấm nước lau mắt từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Nên sử dụng 2 miếng bông khác nhau để đảm bảo vệ sinh cho cả hai mắt. Đây là cách thông thường bạn thường sử dụng để vệ sinh mắt. Thay vì sử dụng nước muối thì bạn có thể sử dụng nước rửa mắt mỗi ngày để vệ sinh vùng mắt. Nước rửa mắt được điều chế riêng để rửa sạch bụi bẩn vùng mắt cũng như phù hợp với mắt.

2. Các loại nước rửa mắt của Nhật

2.1. Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Premium

Nước rửa mắt Eyebon chứa lượng vitamin dồi dào sẽ giúp làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách của mắt. Bên cạnh đó nước rửa mắt còn chứ thêm các loại axit amin, vitamin B6, vitamin B12, vitamin E nuôi dưỡng và bảo vệ mắt. Cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ khoảng 5ml nước rửa mắt rồi úp cốc vào mắt ngửa đầu ra sau chớp mắt nhiều lần trong vòng 30 giây. Rửa mặt và sử dụng thuốc nhỏ mắt.

2.2. Nước rửa mắt Kobayashi Eyebon

Nước rửa mắt Kobayashi chứa các thành phần như sau: allantoin, natri chondroitin sulfat giúp chống khô mắt và bảo vệ giác mạc mắt. Ngoài ra những thành phần này còn giúp chống viêm, ngăn ngừa các bệnh về mắt khi bạn đi ngoài đường nhiều, hoặc sau khi đi bơi. Cách sử dụng cũng khá tương tự, cho khoảng 5ml nước rửa mắt rồi úp dung dịch vào mắt, chớp mắt nhiều lần, giữ khoảng 30 giây.

2.3. Nước rửa mắt ROHTO Lycee hồng

Nước rửa mắt Lycee hồng có mùi hoa hồng nhẹ, chứa hàm lượng vitamin B6, B12, E làm sạch và bổ sung dinh dưỡng cho mắt. Sản phẩm đem lại cảm giác nhẹ dịu, thích hợp cho những ai không thích cảm giác mát lạnh của đa số những thuốc hoặc nước rửa mắt. Những ai muốn chăm sóc đôi mắt sau khi trang điểm được khuyến khích sử dụng sản phẩm trên.

Hy vọng những chia sẻ về nước rửa mắt của Nhật sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hay ho cho quá trình chăm sóc cơ thể. Chúc bạn luôn khỏe và có nhiều niềm vui.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *