Tẩy da chết của Nhật

Tẩy tế bào chết là công đoạn quan trọng trong quy trình chăm sóc da cơ thể và da mặt của bạn. Các sản phẩm tẩy tế bào chết giúp cho quá trình tái tạo tế bào mới. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin về các loại tẩy da chết của Nhật.

1. Tẩy da chết là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về tẩy da chết hay còn gọi là tẩy tế bào chết. Da mặt của chúng ta cứ khoảng vài ngày lại có lớp tế bào chết cần được loại bỏ. Nếu không loại bỏ, tế bào chết lưu lại trên da mặt sẽ khiến da trở nên sần sùi, thô ráp, bít tắc lỗ chân lông khiến da dễ bị nổi mụn và viêm nhiễm. 

Tẩy tế bào chết chính là quá trình loại bỏ các tế bào thừa này. Tẩy tế bào chết có hai dạng như sau:

  • Tẩy tế bào chết vật lý hay còn gọi là cơ học: Bao gồm những sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hạt, dạng kỳ (peeling gel).
  • Tẩy tế bào chết hóa học: Sử dụng accs hoạt chất AHA, BHA để loại bỏ tế bào chết có trên da mặt.

Tùy vào tình trạng da và loại da của bạn mà sẽ có những cách tẩy tế bào chết hợp lý. Nếu như bạn đang trong quá trình trị mụn hãy hỏi ý kiến bác sĩ da liễu để lựa chọn được phương pháp phù hợp.

2. Tẩy da chết của Nhật

Bạn có thể tìm nhiều loại tẩy tế bào chết như: tẩy tế bào chết cho da body, tẩy tế bào chết cho các vùng da nhạy cảm như bikini hoặc nách, tẩy tế bào chết cho da mặt. Bài viết hôm nay sẽ cập nhật thông tin về tẩy da chết của Nhật cho da mặt.

2.1. Tẩy da chết Rosette Gommage Peeling Gel

Tẩy da chết Rosette Gommage Peeling Gel là sản phẩm tẩy tế bào chết được nhiều người yêu thích. Sản phẩm có chứa những thành phần sau: Water (Purified Water)/ Ethanol/ Glycerin/ Steartrimonium Chloride/ Carbomer/ Allantoin/ Lactic Acid/ Glucose/ Citric Acid/ Malic Acid/ Green Tea Extract/ Methylparaben. Đây là những thành phần tự nhiên kết hợp với các công thức hóa học. Lượng AHA có trong sản phẩm sẽ làm sạch bề mặt da, tác động sâu vào bên trong tế bào giảm thâm sạm, xỉn màu. Phù hợp với tất cả các loại da, đặc biệt là da dầu mụn.

2.2. Tẩy tế bào chết Cure Aqua Gel

Tẩy tế bào chết Cure Aqua Gel chứa đến 92% là nước, không chất bảo quản và tạo mùi. Thành phần bao gồm: Nước ( nước hydro kích hoạt) , glyceryl ( acrylate / acrylic axit alkyl ( C10- 30) ) Crosspolymer và Cosimo clorua , Riruto bromide – Kidachiaroe chiết xuất bạch quả lá, hương thảo , BG , ethanol , isopropanol… Vì thế không gây kích ứng và an toàn cho da. Sản phẩm giúp bạn lấy đi lớp da chết dư thừa 1 cách hiệu quả. Hơn nữa, khối lượng của tẩy da chết Cure Aqua Gel có thể sử dụng trong vòng 3-4 tháng với tần suất là 2 lần/tuần. 

Bài viết vừa cập nhật những thông tin liên quan đến tẩy da chết của Nhật. Hy vọng giúp bạn biết thêm nhiều sản phẩm hữu ích. Chúc bạn luôn xinh tươi và có làn da đẹp như ý muốn. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *