Bột lúa non Nhật Bản review sản phẩm

Bột lúa non Nhật Bản đang thịnh hành trên thị trường hiện nay đén từ thương hiệu Barley Golden. Sản phẩm là thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bài viết sẽ cập nhật những thông tin bột lúa non Nhật Bản review chi tiết từ khách hàng.

1. Bột lúa non Nhật Bản là gì?

Bột lúa non Golden Barley Nhật Bản được chiết xuất đa từ lúa mạch. Những thành phần có trong lúa mạch có thể kể đến như sau: Lượng Calcium cao hơn 11 lần sữa bò, chất sắt, Vitamin C cao gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong nước cam. Ngoài ra có chứa nhiều vitamin B12 rất phù hợp với thể trạng đang trong quá trình giảm cân.

Bột lúa non Nhật Bản có rất nhiều loại như Grass Barley, Barley Golden, Orihiro, Health Lead,… Tại bài viết sẽ cập nhật những review của khách hàng về bột lúa non Nhật Bản đến từ thương hiệu Barley Golden.

Trước khi xem xét các đánh giá từ khách hàng chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng của sản phẩm được hãng công khai:

  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa táo bón
  • Tăng cường sức đề kháng, kích thích quá trình thải độc tố, thanh lọc cơ thể và ngừa nóng trong.
  • Chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào da và chống lại các gốc tự do nhờ thành phần enzyme SOD.
  • Có đến 18 loại axit amin giúp bổ sung và thúc đẩy quá trình trao đổi chất

2. Bột lúa non Nhật Bản Review từ khách hàng

Đầu tiên, về kết cấu bên ngoài, sản phẩm bột lúa non Nhật Bản Golden Barley được thiết kế dạng hộp giấy màu chủ đạo xanh lá và vàng có họa tiết sinh động. Vỏ hộp có in hình ly bột lúa mạch. Sản phẩm bao gồm 46-48 gói bột lúa mạch non có màu vàng đậm, ánh kim. Tổng thể khá bắt mắt.

Bột lúa non Nhật Bản review có dạng bột hòa tan, bạn chỉ cần sử dụng nước ấm hòa tan bột là có thể dùng được. Bột lúa non Nhật Bản hòa tan tốt trong nước, khi uống sẽ có thoang thoảng mùi hương matcha. Cũng chính bởi điểm này mà nhiều khách hàng đánh giá cao vị của bột lúa non Nhật Bản Golden Barley.

Hy vọng những thông tin bột lúa non Nhật Bản review sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn luôn khỏe và vui vẻ mỗi ngày.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *