Thuốc tiền mãn kinh của Nhật

Thuốc tiền mãn kinh của Nhật được bán tại Việt Nam đa phần là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết, cải thiện sức khỏe và giảm khó chịu ở giai đoạn mãn kinh của phụ nữ. Bài viết sẽ cập nhật những thông tin về thuốc tiền mãn kinh đến từ đất nước hoa anh đào được sử dụng phổ biến.

1. Thuốc tiền mãn kinh là gì?

Trước tiên, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thuốc tiền mãn kinh là gì. Tiền mãn kinh là giai đoạn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải trải qua 1 lần trong đời. Khoảng thời gian này thường rơi vào độ tuổi 45-55. Giai đoạn này kết thúc quá trình sinh sản của phụ nữ, nói một cách dễ hiệu là bạn sẽ ngừng có kinh nguyện và chính thức mãn kinh. Trước đó, bạn cũng sẽ phải trải qua giai đoạn tiền mãn kinh vào lúc 37-45 tuổi. 

Thời gian này, phụ nữ có những triệu chứng như: rối loạn kinh nguyệt, khó thụ thai, bốc hỏa, dễ tăng cân, trong người cảm thấy không thoải mái,… Thuốc tiền mãn kinh chính là một trong những loại thuốc giúp phụ nữ giảm những triệu chứng do thời kỳ tiền mãn kinh gây ra. Và sản phẩm được nhiều phụ nữ tin dùng là các loại thuốc tiền mãn kinh của Nhật. Theo dõi bài viết để xem xét 1 số đánh giá về các loại thuốc này.

2. Thuốc tiền mãn kinh của Nhật

2.1. Viên uống mãn kinh Kobayashi

Kobayashi là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng của Nhật bản được thành lập từ năm 1919. Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi là sản phẩm được nghiên cứu và điều chế từ công nghệ tiên tiến. Sản phẩm dành cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Viên uống chứa các thảo dược tự nhiên như chiết xuất đậu nành, đại hoàng, bột quế và cà rốt. Ngoài ra còn chứa các thành phần thiết yếu như: Vitamin E, B6, B2, B5, B1, protein, Biotin. Không chỉ giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian tiền mãn kinh mà còn có tác dụng cải thiện là da, giúp da mịn màng và giảm sạm nám.

2.2. Viên uống Hebora

Viên uống Hebora bổ sung nội tiết tố giúp giảm triệu chứng khó chịu ở giai đoạn tiền mãn kinh, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Không dừng lại ở đấy, sản phẩm còn giúp cơ thể tạo được mùi hương tự nhiên qua làn da, hơi thở và mái tóc. 

Bài viết vừa cập nhật những thông tin liên quan đến thuốc tiền mãn kinh của Nhật. Hy vọng bạn có được những thông tin chăm sóc cơ thể tốt hơn. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *