HTP Pharma hợp tác cùng Kohjin Life Sciences – Công ty hàng đầu nghiên cứu và phát triển L-Glutathion (GSH)

đối tác kohjin

Thực phẩm bổ sung Viên Dưỡng Trắng Sắc Ngọc Khang chứa L-Glutathione chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kohjin Life Sciences – Công ty đã có hơn nửa thập kỷ nghiên cứu và chứng minh công dụng của L-Glutathione đối với sức khỏe con người.

Về Công ty Kohjin Life Sciences

Công ty Kohjin Life Sciences được thành lập năm 1953 tại Oita, Nhật Bản và hiện trực thuộc tập đoàn Mitsubishi. Năm 1962, Công ty Kohjin bắt đầu sản xuất nấm men bằng cách lên men rỉ mật gỗ, tại Nhà máy Saiki, tỉnh Oita. Kể từ đó, hơn nửa thế kỷ, Kohjin đã tiếp tục cải tiến các công nghệ liên quan đến quá trình lên men vi sinh vật, với nấm men là sản phẩm cốt lõi.

Hiện nay, Kohjin tập trung sản xuất và chế biến:

  • Men, nguyên liệu thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, phân bón và các sản phẩm liên quan
  • Dược phẩm và các hóa chất công nghiệp khác

Cong-ty-Kohjin-Life-Science

Về Glutathione của Công ty Kohjin Life Sciences

Công ty Kohjin Life Sciences đã bắt đầu tiên phong nghiên cứu về Glutathione cách đây gần 50 năm. Lần đầu tiên chứng minh đây là một hoạt chất dùng để giải độc cấp tính ở Nhật Bản. Kohjin đã dẫn đầu toàn cầu trong việc nghiên cứu và phát triển L-Glutathione (GSH) – chất được tìm thấy trong tế bào của con người giúp tái tạo tế bào và nâng cao sức khỏe.

L-Glutathione tinh khiết, chất lượng cao “OPITAC ™” của KOHJIN là loại Glutathione bán chạy nhất trên thế giới kể từ những năm 1960. Glutathione này phổ biến trên toàn cầu vì có công dụng đa dạng. Đây cũng là Glutathione duy nhất trên thế giới đạt chứng nhận FULL-GRAS* của FDA Hoa Kỳ (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Ngoài ra, “hoạt chất vàng” này cũng đạt chứng nhận Halal*, Kosher* và một loạt các chứng nhận chất lượng và độ an toàn trong nhiều thập kỷ.

Glutathion-nha-may-KohjinViên Dưỡng Trắng Sắc Ngọc Khang chứa L-Glutathione được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Kohjin, đã được Kohjin tiến hành nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng của L-Glutathione. Do đó, L-Glutathione đảm bảo an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thực phẩm bổ sung Viên Dưỡng Trắng Sắc Ngọc Khang được sản xuất tại Việt Nam và được độ ngũ nhân viên, chuyên viên HTP Pharma nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm soát gắt gao dựa trên cơ địa của người Việt để đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả và độ an toàn của Viên uống.

Với mong muốn mang lại sản phẩm Việt Nam với chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng, HTP Pharma đã hợp tác với Công ty Kohjin Life Sciences để nhập khẩu được nguồn L-Glutathione chất lượng cao và đảm bảo an toàn sức khỏe.

*  Chứng nhận FULL-GRAS của FDA Hoa Kỳ: 1 chứng nhận của FDA đối với các chế phẩm lưu hành với những yêu cầu khắt khe hơn về độ an toàn. Có rất nhiều hồ sơ sản phẩm trình nộp FDA cho chứng nhận này, nhưng chỉ 1 số chế phẩm được FDA phê duyệt và công nhận an toàn theo GRAS.

*  Chứng nhận Halal: Giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

*  Chứng nhận Kosher: Giấy chứng nhận, xác nhận rằng hàng hóa sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *