THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY SỮA TẮM SẮC NGỌC KHANG WHITENING, PERFUME, DETOX

thông báo

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP (HTP Pharma) xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của thương hiệu Sắc Ngọc Khang trong hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Nhờ sự yêu mến của Quý Khách hàng mà thương hiệu Sắc Ngọc Khang đã khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi phải thông báo đến Quý Khách hàng rằng từ ngày 07/07/2023 sẽ ngừng áp dụng chương trình “NHẮN TIN TÍCH LŨY, NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ” đối với sản phẩm Sữa tắm Sắc Ngọc Khang Whitening, Perfume, Detox.

thong-bao-ngung-tich-luy-diem
Trường hợp những Khách hàng nào đã tích lũy điểm thành công sản phẩm này trước ngày 07/07/2023, vẫn sẽ được áp dụng tiếp tục chương trình đến khi tích lũy đủ 06 Mã an ninh.

Quý khách hàng có thể cập nhật các sản phẩm áp dụng chương trình “NHẮN TIN TÍCH LŨY, NHẬN QUÀ GIÁ TRỊ” bằng cách truy cập website: http://tichdiem.htpp.com.vn/

Một lần nữa, HTP Pharma xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Sữa tắm Sắc Ngọc Khang Whitening, Perfume, Detox trong suốt thời gian qua. Với sự thay đổi này, Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm HTP trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *