Bé uống Tummy Buddies có tốt không?

Bé uống Tummy Buddies có tốt không? Câu hỏi được nhiều bạn gửi thắc mắc về Sắc Ngọc Khang hy vọng nhận được lời giải đáp. Những thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia cập nhật thông tin trả lời dưới bài viết.

1. Thông tin về men vi sinh Tummy Buddies

Tummy Buddies là một loại men vi sinh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tiêu hóa cho bé từ 0-12 tuổi. Men có chứa đến 7 chủng vi sinh có lợi cho cơ thể của bé bao gồm: Lactobacillus casei, Lactobacillus Rhamnosus, Streptococcus Thermophilus, Lactobacillus Acidophilus, Lactobacillus bulgaricus Prebiotic FOS, Bifidobacterium longum, lactobacillus rhamnosus strain GG, Bifidobacterium Infantis. Hiện nay men vi sinh Tummy Buddies được bán ở nhiều nhà thuốc trên khắp cả nước, bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu.

2. Bé uống Tummy Buddies có tốt không?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm: Bé uống Tummy Buddies có tốt không? Các chuyên gia giải đáp như sau:

Men vi sinh Tummy Buddies có công dụng hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch đồng thời đánh bại các loại vi khuẩn và vi rút có hại, triệt tiêu tình trạng tưa lưỡi ở trẻ, điều trị rối loạn tiêu hóa, ỉa chảy, táo bón do loạn khuẩn đường ruột, tăng khả năng thèm ăn ở trẻ, giúp hấp thụ tốt chất dinh dưỡng. Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ biếng ăn, khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng. Chính vì thế khi trẻ có những dấu hiệu trên bạn hoàn toàn có thể cho trẻ sử dụng men vi sinh Tummy Buddies.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không chất phụ gia, không chứa chất tạo màu nên rất an toàn với cơ thể của bé. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc vẫn còn phải phụ thuộc vào cơ địa của bé, tình trạng sức khỏe cũng như quá trình sử dụng. Bạn cần lưu ý để bổ sung men vi sinh Tummy Buddies một cách hiệu quả cho trẻ.

3. Cách sử dụng Men Tummy Buddies

Tùy vào từng giai đoạn phát triển của trẻ mà được chỉ định sử dụng liều dùng khác nhau, cụ thể:

  • Trẻ từ 0 – 12 tháng: dùng 1 gói và mỗi ngày dùng 1 lần.
  • Trẻ từ 12 tháng – 12 tuổi: dùng 1 gói và mỗi ngày dùng 2 lần.

Cách dùng: tốt nhất nên uống sau ăn khoảng 30 phút. Có thể pha men cùng nước trái cây, nước hoặc đồ ăn để bé sử dụng.

Lưu ý: không pha men với nước nóng vì có thể làm giảm số lượng lợi khuẩn trong sản phẩm.

Bài viết vừa cung cấp những thông tin liên quan đến câu hỏi bé uống Tummy Buddies có tốt không. Chúc bạn bổ sung được những kiến thức có lợi cho quá trình chăm sóc bé.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *