Sử dụng viên nang dầu gấc bôi mặt có được không?

Dầu gấc được xem thực phẩm bảo vệ sức khỏe và bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin về công dụng của viên nang dầu gấc với sức khỏe của cơ thể và hướng dẫn cách sử dụng viên nang dầu gấc bôi mặt.

viên nang dầu gấc bôi mặt

1. Viên nang dầu gấc là gì?

Viên nang dầu gấc được chiết xuất từ tinh dầu gấc tự nhiên, chứa nhiều DHA và có dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bởi vì được chiết xuất từ dầu gấc tự nhiên nên lành tình và rất an toàn cho cơ thể. Thành phần dinh dưỡng có trong viên nang dầu gấc có thể kể đến như: Vitamin E, Beta – carotene, lycopen, oleic, panmitic, linoleic, stearic,…. Viên nang dầu gấc được xem là một loại thực phẩm chức năng có thể bổ sung cho cơ thể mà không cần chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để có kế hoạch bổ sung chất lượng.

Viên nang dầu gấc bôi mặt được không?

2. Viên nang dầu gấc bôi mặt được không?

Viên nang dầu gấc tương đối lành tính nên bạn có thể sử dụng để bôi mặt. Bạn chuẩn bị các bước như sau: Dùng 1-2 viên nang dầu gấc bôi lên mặt, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng khoảng 3 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Tầm khoảng 15-20 phút sau thì bạn rửa mặt lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần. 

Cách sử dụng viên nang dầu gấc

Cách sử dụng viên nang dầu gấc bôi mặt trên chỉ là 1 trong những mẹo làm đẹp được nhiều người truyền miệng nhau. Và sẽ không hợp với 1 số tình trạng da như da mụn, da dầu nhờn,…. Không những không giúp da đẹp hơn mà còn khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn. Bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên cho da mặt được chiết xuất từ dầu gấc.

Cách sử dụng viên nang dầu gấc đúng là bổ sung theo đường uống như sau: sử dụng 2-4 viên nang mỗi ngày theo đợt từ 40-60 ngày. Bổ sung viên nang dầu gấc bằng đường uống giúp hỗ trợ mắt phòng ngừa các bệnh như quáng gà, khô giác mạc, mờ đục thủy tinh thể, cận thị. Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Những thông tin bài viết vừa cập nhật đến viên nang dầu gấc bôi mặt. Hy vọng giúp bạn có được mẹo làm đẹp giúp nuôi dưỡng làn da tốt hơn. 

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *