Uống Ginkgo Biloba vào lúc nào?

Uống Ginkgo Biloba vào lúc nào sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất cho cơ thể? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Ginkgo Biloba và cách sử dụng Ginkgo Biloba đúng cách.

1. Thông tin về thuốc Ginkgo Biloba

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn não và cải thiện trí nhớ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Thuốc Ginkgo Biloba chiết xuất từ Cao Bạch Quả, Vitamin B6, Vitamin E cùng các thành phần khác như dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong, aerosil, gelatin, sorbitol, glycerin, titan dioxyd, ethyl vanillin, brilliant blue FCF, vàng tartrazine, allura red AC, methyl paraben, propyl paraben vừa đủ 1 viên. 

Bảng thành phần trên có những tác dụng sau: 

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và tuần hoàn ngoại vi
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, kém tập trung.

Vì thế thuốc bổ não Ginkgo Biloba rất thích hợp những người thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn ngoại vi. Người lao động trí óc làm các công việc đòi hỏi sự tập trung cao, người đang ôn thi.

2. Uống Ginkgo Biloba vào lúc nào?

Trước khi bổ sung các loại thực phẩm chức năng bạn nên nhớ rằng bất kỳ loại thuốc nào cũng cần có kế hoạch bổ sung hợp lý dựa trên thể trạng cơ thể. Không thể dựa vào cảm giác để sử dụng sản phẩm. Vì thế bạn cần nhờ tư vấn của dược sĩ hoặc các chuyên gia liên quan lĩnh vực để có kế hoạch bổ sung các loại thực phẩm chức năng phù hợp và an toàn.

Uống Ginkgo Biloba vào lúc nào? Sử dụng thuốc 2 lần/ngày, mỗi lần uống 1 viên. Chuyên gia khuyến khích bạn nên sử dụng trong hoặc sau bữa ăn, tốt cho dạ dày hỗ trợ cơ thể hấp thụ hết dưỡng chất trong sản phẩm. 

3. Lưu khi sử dụng Ginkgo Biloba

Một số những lưu ý khi sử dụng thuốc bổ não Ginkgo Biloba:

  • Đến nay chưa có tác dụng phụ nào được ghi nhận từ người sử dụng thuốc.
  • Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn nếu bạn dự định sử dụng sản phẩm cho phụ nữ mang thai, cho con bú và người mắc các chứng chảy máu.
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

Nhìn chung, có thể thấy bởi vì được chiết xuất từ các thành phần lành tính từ thiên nhiên nên thuốc bổ não Ginkgo Biloba an toàn khi sử dụng. Bài viết vừa trả lời câu hỏi uống Ginkgo Biloba vào lúc nào và cập nhật những thông tin liên quan đến sản phẩm. Hy vọng giúp bạn có được thông tin bổ ích.

Nguồn: https://sacngockhang.com/