Thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ

Thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ hỗ trợ duy trì thị lực giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, bảo vệ mắt khỏi những căn bệnh như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến loại thuốc này.

1. Thông tin về thuốc bổ mắt Lutein

Lutein Là một loại carotenoid được tìm thấy trong rau xanh, các loại trái cây có màu vàng, đỏ và lòng đỏ trứng gà. Những thành phần có trong thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ như sau: 

  • Lutigold Lutein 20mg (Contains Zeaxanthin, 800mcg)
  • Các thành phần khác: dầu hạt cây rum, Gelatin, Glycerin thực vật.
  • Không có màu sắc, hương vị, chất tạo ngọt nhân tạo, không có chất bảo quản, không có đường, tinh bột, sữa, lactose, đậu nành, gluten, lúa mì, nấm men, cá, natri. 

2. Công dụng của thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ

Nhờ bảng thành phần kể trên thuốc bổ mắt Lutein sẽ giúp nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe đẹp, bảo vệ mắt khỏi những tác hại xấu. Hạn chế các bệnh về mắt, giảm mỏi mắt, đau mắt. Tăng cường thị lực, chống suy thoái võng mạc và thoái hóa điểm vàng. 

Ngoài ra, hoạt chất có trong Lutein được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và ưa chuộng sử dụng trên thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên nên chú ý liều dùng và một số chống chỉ định của thuốc để tránh những hậu quả xấu cho cơ thể.

3. Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ mắt lutein

Sử dụng thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ từ 1-2 lần mỗi ngày. Mỗi lần uống dùng 1 viên. Những trường hợp đang mang thai hoặc đang sử dụng thuốc đặc trị cần có chỉ định của bác sĩ mới được phép sử dụng. Không sử dụng thuốc nếu bạn có tiền sử dị ứng với giống hoa cúc.

Vậy những ai có thể sử dụng thuốc bổ mắt Lutein? Đối tượng được khuyên dùng: người già, người làm việc nhiều với máy tính, người bị suy giảm thị lực, thợ hàn, người tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết về thuốc bổ mắt Lutein chính hãng của Mỹ sẽ giúp bạn có thêm cho mình lựa chọn những sản phẩm chăm sóc mắt hiệu quả. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và nhiều niềm vui.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *