THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM CHỐNG GIẢ TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM

thông báo thay đổi tem

Công ty Cổ phần Đầu Tư Dược Phẩm HTP (HTP PHARMA) xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc thay đổi tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm cho toàn bộ thương hiệu thuộc HTP PHARMA (Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên, Orasic).

Trải qua chặng đường 15 hình thành và phát triển, HTP PHARMA thật sự trân quý và biết ơn khi nhận được sự đồng hành, tín nhiệm của Quý Khách hàng/ Quý Đối tác thông qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Từ giai đoạn mới thành lập đến nay, HTP PHARMA luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo. Với sứ mệnh “Vì khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, HTP PHARMA đã, đang và tạo dựng được niềm tin, sự uy tín trong tiềm thức của Khách hàng.

Đặc biệt, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Quý Khách hàng và Quý Đối tác dễ dàng nhận diện, lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng của Công ty. Hiện tại, HTP PHARMA đang trong giai đoạn thay đổi tem chống hàng giả. Mẫu tem mới tích hợp mã QR code sẽ giúp Quý Khách hàng và Quý Đối tác tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác hơn, đồng thời tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi và áp dụng tem chống hàng giả mới trên toàn bộ các sản phẩm thuộc các thương hiệu Sắc Ngọc Khang, Hoa Thiên, Bảo Nguyên, Orasic của HTP Pharma và sẽ hoàn tất việc thay đổi đến hết tháng 03/2024.

Ngoài ra, mẫu tem chống giả mới còn tích hợp chương trình “Nhắn tin tích lũy – Nhận quà giá trị”. Cụ thể, Quý Khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi mua sản phẩm. Để nắm rõ hơn thông tin về việc thay đổi tem chống hàng giả, cũng như tham gia nhận quà từ chương trình tích lũy Quý Khách hàng/ Quý Đối tác có thể theo dõi chi tiết hơn tại: http://tichdiem.htpp.com.vn/

Để đạt được sự thành công như hôm nay, HTP PHARMA rất biết ơn sự hợp tác, ủng hộ từ Quý Khách hàng và Quý Đối tác, Công ty mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và gắn bó của Quý vị trong thời gian tới. HTP PHARMA kính chúc Quý Khách hàng/ Quý Đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *