Thông tin chuẩn về tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút

Tẩy tế bào chết tại nhà bằng bột đậu đỏ

Mọi cô gái đều yêu thích làn da trắng trẻo hồng hào. Liệu tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút có an toàn và hiệu quả cho cơ thể hay không? Bài viết dưới đây, Sắc Ngọc Khang sẽ cập nhật câu trả lời chi tiết cũng như cung cấp lời khuyên từ phía các chuyên gia làm đẹp.

1. Tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút

Công thức tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút được nhiều người lan truyền có công thức từ bột đậu đỏ. Một trong những nguyên liệu vô cùng gần gũi và quen thuộc với mọi người. Những công thức tắm trắng gợi ý như sau:

Tẩy tế bào chết tại nhà bằng bột đậu đỏ

  • Bột đậu đỏ với sữa không đường. Pha hỗn hợp bột đậu đỏ với sữa không đường sao cho được hỗn hợp sệt. Bạn dùng một lượng vừa đủ thoa toàn thân. Nhẹ nhàng massage hỗn hợp trên lên da trong vòng 5 phút và để bột nghỉ trên da 5 phút. Thời gian nghỉ là thời gian giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da. Tắm sạch lại với nước và dùng kem sữa dưỡng.
  • Bột đậu đỏ với sữa chua không đường: Pha 1 hũ sữa chua với lượng đậu đỏ vừa đủ tạo thành hỗn hợp sệt, sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút và để bột nghỉ khoảng 5 phút. Cuối cùng tắm lại với nước sạch. Thoa kem dưỡng thể lên da giúp hiệu quả dưỡng da đạt cao nhất.

2. Thực chất công thức tắm trắng tại nhà 5 phút

Thực chất tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút chính là quá trình bạn tẩy tế bào chết cho da. 5 phút ý chỉ thời gian massage cho da và thời gian bạn ủ bột đậu đỏ trên da. Hoặc cũng có thể hiểu theo nghĩa là bạn chỉ cần pha hỗn hợp tẩy tế bào chết trắng da trên trong vòng 5 phút.

Thông tin chính xác về tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút

Thường xuyên áp dụng những công thức nói trên 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau 1 tháng sử dụng. Đừng hiểu nhầm công thức trên giúp bạn có làn da trắng sáng trong vòng 5 phút nhé!

3. Gợi ý chăm sóc da từ chuyên gia

Bên cạnh quá trình tẩy tế bào chết cho da bạn đừng quên chăm da bằng cách dưỡng da. Quá trình dưỡng da trắng sáng cần rất nhiều hoạt chất như Vitamin E, vitamin C,… và chống nắng mỗi ngày. Chính vì thế bạn nên sử dụng những sản phẩm dưỡng da và chống nắng body chuyên dụng. Chu trình dưỡng trắng da hoàn hảo như sau:

Gợi ý chăm sóc da body tại nhà

  • Bước 1: Làm sạch da bằng sữa tắm, tẩy tế bào chết đậu đỏ 2 lần/tuần
  • Bước 2: Chăm da bằng kem dưỡng thể mỗi ngày sau khi tắm
  • Bước 3: Nếu là ban ngày bạn nên thoa them kem chống nắng để bảo vệ da trước tia UV

Những thông tin tắm trắng tại nhà bằng công thức 5 phút được cung cấp trong bài viết, hy vọng giúp bạn có quá trình chăm da hiệu quả. Chúc bạn luôn xinh tươi và trẻ đẹp.

nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *