Gắn móng giả bao nhiêu tiền

gắn móng giá bao nhiêu tiền

Gắn móng giả cũng là một trong những cách giúp bạn có 1 bộ nail ưng ý. Giá thành khá rẻ và cũng dễ thực hiện, đang dần được ưa chuộng. Nhiều bạn thắc mắc không biết gắn móng giả bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn vấn đề trên.

1. Móng giả là gì?

Móng giả hay còn được gọi là móng tay thời trang. Chúng được thiết kế trông giống như 1 móng tay thật. Có loại móng tay giả dùng để nối móng đắp gel, có loại móng tay giả sẽ được thiết kế như 1 bộ nail thật. 

Móng tay giả có công dụng nối móng được phân thành các loại như sau:

  • Đầu móng giả: miếng nhựa nhẹ hình chiếc móng sẽ được dán vào phần đáy của móng tự nhiên.
  • Móng giả có hình dáng của móng tay được tạo tác thánh tấm lá với 1 mép được quấn quanh đầu ngón tay.

Sử dụng gel cứng, acrylic hoặc bất kỳ chất kết dính nào khác để móng tay thật và móng tay giả dính chặt vào nhau.

2. Gắn móng giả bao nhiêu tiền?

Móng tay giả sẽ dành cho những bạn nào thích sự thay đổi liên tục và thiếu tự tin với kỹ năng sơn gel của mình. Sản phẩm vô cùng tiện lợi, chỉ cần khéo léo 1 chút với keo dán và cố định vị trí móng là bạn đã có được bộ móng như ý muốn. Tuy nhiên độ bền chắc không quá cao.

Bạn có thể tìm mua móng giả ở nhiều nơi như tiệm nail, tiệm trang sức, sàn thương mại điện tử với mức giá giao động 45.000đ/bộ.

Bài viết vừa cung cấp câu trả lời cho câu hỏi gắn móng giả bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời như ý muốn. Chúc bạn luôn đẹp và vui vẻ.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *