Giải đáp thắc mắc dầu gội Biotin tốt không

Dầu gội Biotin Collagen được biết đến là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng rụng tóc, tóc xơ, gãy rối. Là đứa con của thương hiệu OGX Beauty, một trong những thương hiệu chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc. Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi dầu gội Biotin tốt không?

1. Thông tin về dầu gội Biotin Collagen

Vừa đọc đến tên Biotin Collagen là chắc chắn bạn đã phần nào đoán được 2 thành phần chính có trong sản phẩm chính là Biotin và Collagen. Biotin còn được gọi là Pro Vitamin B7 có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong tóc, phục hồi tóc hư tổn, giảm tình trạng tóc gãy rụng, xơ rối. Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe hơn. Còn Collagen chứa protein thủy phân từ lúa mì, chăm sóc tận gốc tóc, kích thích mọc tóc bảo vệ chân tóc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

Ngoài các thành phần chính kể trên bản thành phần của sản phẩm còn có thêm Sodium Cocoyl Isethionate, Sodium C14-16, chất tạo bọt, Parfum,… Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chất tạo bọt sulfates, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2. Dầu gội Biotin tốt không?

Dầu gội Biotin được nhiều người đánh giá cao bởi những tác dụng hiệu quả trong vấn đề chăm sóc tóc như:

  • Bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe kích thích mọc. Chăm sóc tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, bảo vệ gốc tóc.
  • Cải thiện tình trạng gãy rụng tóc, tóc xơ rối và chẻ ngọn. Giúp tóc bồng bềnh, bóng mượt và khỏe khoắn hơn.
  • Bảo vệ tóc ít bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, hóa chất, tia UV.
  • Làm sạch sâu da đầu. Hơn nữa sản phẩm cũng được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng da đầu và thể trạng khác nhau của mỗi người mà dầu gội Biotin Collagen sẽ có độ tương thích khác nhau. Vì thế nhiều người khi sử dụng lại gặp tình trạng gàu gây ngứa da đầu. Bạn cần nhiều thời gian hơn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Để trả lời cho câu hỏi dầu gội Biotin tốt không dựa vào bảng thành phần, chúng ta có thể trả lời có. Nhưng vẫn nên phụ thuộc và trải nghiệm người sử dụng. 

Hy vọng những giải đáp cho câu hỏi dầu gội Biotin tốt không sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp cho tình trạng tóc của mình. Chúc bạn mau chóng có mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *