ASTAREAL x SẮC NGỌC KHANG – Màn Co-Branding đem sắc đẹp Việt vươn tầm thế giới

ASTAREAL x SẮC NGỌC KHANG - Màn Co-Branding đem sắc đẹp Việt vươn tầm thế giới

Nối dài mối quan hệ hợp tác gần 10 năm qua, cuối tháng 11/2023, Sắc Ngọc Khang cùng AstaReal đã có cuộc họp chiến lược để đi đến ký kết Co-Branding (Hợp Tác Thương Hiệu) trong thời gian sắp tới. Động thái này sẽ mở ra nhiều cơ hội giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận những phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp với hàm lượng khoa học cao, đồng thời đưa hình ảnh cả 2 thương hiệu đến gần hơn với Phái đẹp Việt.

Nhìn lại chặng đường 10 năm hợp tác Nâng cao quyền năng “Khỏe trong – đẹp ngoài”

AstaReal Nhật Bản – Chuyên gia số 1 toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin với bề dày lịch sử hơn 75 năm. Astaxanthin được ví như “ông hoàng” chống oxy hóa số 1 thế giới với khả năng chống oxy hóa gấp 6000 lần Vitamin C và 110 lần Vitamin E. Chính vì vậy, việc tiên phong phát minh ra Astaxanthin đã giúp AstaReal sớm gây tiếng vang tại thị trường Nhật Bản nói riêng và cả thế giới nói chung.

AstaReal ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường khi liên tục nhận được các chứng nhận an toàn khắt khe như: ISO 9001, FSSC 22000 , HACCP, Halal & Kosher… Đặc biệt, “ông trùm Astaxanthin” còn được cấp chứng nhận GRAS (Chứng nhận An toàn tuyệt đối do FDA Hoa Kỳ phê duyệt với các tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt).

Đội ngũ chuyên gia AstaReal
AstaReal liên tục dẫn đầu về số lượng nghiên cứu về Astaxanthin trên toàn thế giới

Khoa học là không ngừng đổi mới và phát triển, mới đây, vào tháng 9/2023, AstaReal là đơn vị duy nhất được “xướng tên” nhận giải NutraIngredients-Asia Award 2023 về Hạng mục “Thành phần Làm Đẹp từ Bên Trong” cho sản phẩm Astaxanthin tự nhiên của mình. Đây là giải thưởng danh giá dành cho sản phẩm chất lượng tốt, với những nghiên cứu khoa học tiên tiến và mang tính ứng dụng cao trong toàn khu vực châu Á – một giải thưởng mang tầm châu lục đối với ngành thực phẩm, dinh dưỡng được nhiều công ty hướng đến.

Các sản phẩm/nguyên liệu phải trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe của Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia hàng đầu các nước lớn như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản… Chiến thắng tại NutraIngredients – Asia Awards 2023 là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến của AstaReal – xứng đáng với cương vị chuyên gia số 1 toàn cầu về nghiên cứu và sản xuất Astaxanthin trên thế giới.

Astaxanthin tự nhiên từ AstaReal tự hào nhận giải NutraIngredients-Asia Award 2023 về Hạng mục “Thành phần Làm Đẹp từ Bên Trong”
Astaxanthin tự nhiên từ AstaReal tự hào nhận giải NutraIngredients-Asia Award 2023 về Hạng mục “Thành phần Làm Đẹp từ Bên Trong”

Đó cũng chính là lý do mà gần 10 năm nay, Sắc Ngọc Khang chọn AstaReal là nơi gửi gắm “niềm tin”, đem tinh hoa thế giới gói gọn vào các sản phẩm dành cho Phái đẹp Việt. Viên uống Sắc Ngọc Khang và Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hợp tác thành công ấy.

“Cái bắt tay” đặc biệt, củng cố niềm tin và nâng tầm giá trị

Vượt xa khỏi mục đích hợp tác sản phẩm, lần Co-Branding sắp tới đây, Sắc Ngọc Khang và AstaReal còn mong muốn nhiều hơn thế nữa. Trong buổi họp chiến lược cuối tháng 11/2023, Sắc Ngọc Khang đã thể hiện rõ được mong muốn trong việc tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá từ Astaxanthin tự nhiên. “Ông trùm Astaxanthin thế giới” AstaReal cũng bày tỏ thiện chí hợp tác khi liên tục đưa ra những đề xuất và kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Mr. Carlo Alberto - Đại diện Công ty AstaReal bày tỏ rõ thiện chí hợp tác Co-Branding vớiSắc Ngọc Khang
Mr. Carlo Alberto – Đại diện Công ty AstaReal bày tỏ rõ thiện chí hợp tác Co-Branding với Sắc Ngọc Khang

Đồng thời, buổi họp trở nên sôi nổi hơn khi hàng loạt những nghiên cứu lâm sàng và giải thưởng mới được Ông Mr. Carlo Alberto – Đại diện Công ty AstaReal chia sẻ. Nổi bật hơn hết là những nghiên cứu chứng minh công dụng đa dạng của Astaxanthin trên làn da và sức khỏe đôi mắt. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội mới cho những lần hợp tác xa hơn, bền chặt hơn.

Buổi họp chiến lược kết thúc, mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai giữa 2 thương hiệu
Buổi họp chiến lược kết thúc, mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai giữa 2 thương hiệu

Hi vọng rằng, với những tầm nhìn và giá trị cốt lõi tương đồng nhau, Sắc Ngọc Khang có thể thành công ký kết Co-Branding cùng với AstaReal, đưa mối quan hệ lên tầm cao mới, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn, từ đó tạo ra những sản phẩm, dịch vụ với hàm lượng khoa học cao đến với Phái đẹp Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *