Thông tin xoay quanh sữa rửa mặt Hada Labo 

Sữa rửa mặt tạo bọt nhiều

Sữa rửa mặt Hada Labo là 1 sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng của Nhật Bản. Sau thời gian hoạt động từ năm 2004 thương hiệu đã không ngừng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Sản phẩm hiện cũng được phân phối tại Việt Nam và nhân được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thông tin về sữa rửa mặt Hada Labo 

1. Thông tin về sữa rửa mặt Hada Labo 

Hiện tại trên thị trường sữa rửa mặt Hada Labo có 3 phiên bản. Chi tiết về thành phần và công dụng sẽ được liệt kê sau đây:

  • Sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser màu trắng: Chứa các thành phần có thể kể đến như HA, SHA, Nano HA, Glycerin, Butylene Glycol cùng các thành phần khác. Sản phẩm không chứa chất tạo màu và hương liệu vì thế phù hợp với cả da nhạy cảm. Giúp làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn mang đến cho bạn trải nghiệm làn da vừa được làm sạch vừa được cấp ẩm. Sản phẩm có công dụng loại sạch bụi bẩn mang đến làn da trắng sáng. 
  • Sữa rửa mặt Hada Labo Perfect White Arbutin Cleanser màu xanh: Có bảng thành phần bao gồm các hoạt chất sau: Arbutin tinh khiết, Vitamin C, B3, HA, Nano HA. Được điều chế bằng công nghệ Amino Acid giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ lớp sừng có trên da. Mang lại cho bạn làn da tươi sáng và sạch sâu. Sản phẩm phù hợp với da dầu và thiên dầu. Nếu da bạn quá nhạy cảm không nên sử dụng.
  • Sữa rửa mặt Hada Labo Pro Anti Aging Collagen Plus Cleanser màu đỏ: Kết cấu kem dạng đặc, khả năng tạo bọt tốt và bọt mịn. Dễ dàng loại bỏ bụi bẩn mà không lo sợ da mặt bị chà xát quá mạnh. Thành phần bao gồm: Collagen, Collaplus, HA, Nano HA, Retinol. Sản phẩm giúp bạn loại bỏ tế bào chết, tái tạo collagen và elastin. Ức chế sắc tố nâu dưới da.

Sữa rửa mặt tạo bọt nhiều

Việc sử dụng sữa rửa mặt là ưu tiên đến vấn đề làm sạch, tuy nhiên bạn cần thấu hiểu những vấn đề của da như tình trạng da, loại da để lựa chọn sản phẩm phù hợp.  

2. Sử dụng sữa rửa mặt Hada Labo có trị mụn không?

Những sản phẩm Hada Labo không phải sản phẩm ưu tiên trị mụn. Nói đến khả năng làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông thì sản phẩm có hiệu quả tốt. Tuy nhiên dòng sản phẩm của Hada Labo không có khả năng trị mụn. Nếu làn da của bạn đang có mụn có thể xem xét đến sản phẩm sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính phù hợp cho mọi loại da.

Sữa rửa mặt Hada Labo 

Bài viết vừa cung cấp những thông tin liên quan đến sữa rửa mặt Hada Labo. Hy vọng bạn có thêm những kiến thức làm sạch mặt hiệu quả.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *