Những món ăn làm yếu sinh lý

Vấn đề về sinh lý nam luôn được nhiều người quan tâm. Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng ảnh hưởng đến sinh lý ở nam giới. Những món ăn làm yếu sinh lý sẽ được liệt kê tại bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

1. Những món ăn làm yếu sinh lý

1.1. Món ăn làm từ đậu nành

Từ trước đến nay, nam giới luôn phải cẩn thận với 1 số món ăn được làm từ đậu nành. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nếu ăn đậu nành thường xuyên, số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới sẽ bị giảm sút. Không chỉ dừng lại ở đây, nếu nam giới ăn đậu nành quá nhiều sẽ tăng tỷ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương cao gấp 3,46 lần người không ăn. 

Lời khuyên từ chuyên gia là bạn chỉ nên ăn khoảng 100gr đậu phụ/tuần để bổ sung dinh dưỡng mà không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh lý.

1.2. Rau bạc hà, rau răm

Hai loại rau thơm là rau bạc hà và rau răm được nhiều người yêu thích và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ không tốt với hái nam. Cụ thể như sau:

  • Bạc hà ảnh hưởng tiêu cực đến “khả năng chăn gối” vì khiến cho nồng độ hormone giảm đi.
  • Rau răm làm giảm lượng tinh trùng, mất khả năng hứng thú và ham muốn ở nam.

1.3. Đồ uống có cồn

Bia rượu là hai chất kích thích hưng phấn tình dục và ham muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng ở 1 mức độ vừa phải. Nếu uống quá nhiều bia rượu sẽ khử lượng nước trong cơ thể làm ảnh hưởng đến khả năng cương dương của phái mạnh.

1.4. Cà phê

Thêm 1 chất kích thích chứa caffeine gây hại cho tuyến thận, mất cân bằng hormone cho tuyến giáp và yếu sinh lý nam, giảm nhu cầu ham muốn quan hệ, không muốn gần gũi.

1.5.  Nội tạng động vật

Lòng, dạ dày, gan luộc là những món gây yếu sinh lý nam vì giảm chất lượng tinh trùng. Mặc dù món ăn được nhiều người yêu thích nhưng hãy cẩn thận nhé!

1.6. Thức ăn nhiều muối và đồ ngọt

Thức ăn có nhiều muối hay đồ ngọt không những không tốt cho sức khỏe mà còn khiến cơ thể của phái nam giảm khả năng tình dục rõ rệt. Đồ ngọt hay muối đều không tốt cho “chuyện yêu” của bạn.

1.7. Ăn chay không đủ dinh dưỡng

Nhiều người nghĩ rằng ăn chay là ăn ít rau, ăn đậu hũ, không ăn thịt,… Tuy nhiên đây lại là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam. Cơ thể cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để thực hiện những chức năng của cơ quan. Vì thế bạn cần có kế hoạch ăn chay phù hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng. Đừng ăn quá nhiều đậu hũ bạn nhé!

1.8. Món nhiều dầu mỡ và đồ hộp

Đồ ăn nhiều dầu mỡ hay đồ hộp chứa nhiều dầu mỡ và chất béo không tốt cho cơ thể khiến các mạch máu hẹp lại. Điều này khiến cho nam giới cảm thấy rất khó khi “lên đỉnh”.

Bài viết vừa cập nhật thông tin về top những món ăn làm yếu sinh lý. Hy vọng những thông tin phía trên sẽ giúp ích cho quá trình chăm sóc sức khỏe của phái nam.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *