Công thức tắm trắng thuốc bắc

Công thức tắm trắng thuốc bắc được nhiều người cho rằng là công thức có thể cải thiện làn da sạm đen. Thực hư như thế nào? Thuốc bắc có giúp làn da của bạn trở nên xinh xẻo như nhiều người vẫn đồn đoán. Chúng ta sẽ cùng phân tích tại bài viết dưới đây!

1. Công thức tắm trắng thuốc bắc

Công thức tắm trắng thuốc bắc được nhiều người áp dụng với những cách khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1. Công thức tắm trắng thuốc bắc với sữa chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm bột thuốc bắc, 2 hộp sữa chua không đường. Bạn trộn 5 thìa bột thuốc bắc và sữa chua vào bát to. Sau đó massage nhẹ nhàng lên da khoảng 5 phút và giữ hỗn hợp trên da khoảng 10 phút. Tắm lại với nước để loại bỏ bột thuốc bắc.

1.2. Công thức tắm trắng thuốc bắc với bột đậu xanh

Nguyên liệu không thể thiếu là bột thuốc bắc, bột đậu xanh. Ngoài ra còn có thêm 2 hộp sữa chua. Dùng 100gr bột thuốc bắc, 2 thìa đậu xanh và 2 hộp sữa chua cho vào bát to và trộn đều hỗn hợp lên. Dùng tay để massage nhẹ nhàng và thư giãn. Massage da trong vòng 5 phút và giữ hỗn hợp trên da 10 phút. Tắm lại với nước sạch.

2. Tắm trắng thuốc bắc có tốt không?

Những công thức tắm trắng thuốc bắc kể trên được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp sử dụng bột thuốc bắc không chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không an toàn dẫn đến bị kích ứng và gây hại cho da. Một số tình trạng da có thể gặp được khi sử dụng phải thuốc bắc không rõ nguồn gốc: da bị mẩn đỏ, nhạy cảm, nổi mụn, da mỏng,….

Thực tế, chưa có nghiên cứu làm đẹp nào cho rằng công thức tắm trắng bột thuốc bắc sẽ giúp bạn trắng lên và an toàn cho da. Vì thế thay vì đánh đổi sự không an toàn này bạn hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng trắng đến từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Hy vọng những chia sẻ về công thức tắm trắng thuốc bắc được thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *