Cách làm son môi bằng sáp màu

Sáp màu không chỉ dùng tô điểm cho bức tranh của bạn. Cách làm son môi bằng sáp màu bạn đã biết chưa? Bài viết sẽ khiến bạn bất ngờ vì tính năng đáng ngạc nhiên này của sáp màu đấy! 

1. Cách làm son môi bằng sáp màu

Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây để thực hiện cách làm son môi bằng sáp màu: Màu sáp, vaseline, chén thủy tinh, muỗng nhỏ, chày, cối giã sáp và hũ đựng son. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Nung chảy sáp có màu yêu thích được chuẩn bị trước đó.
  • Bước 2: Lấy lượng vaseline vừa đủ cho vào chén thủy tinh đã được chuẩn bị trước
  • Bước 3: Nóng chảy vaseline bằng bếp hoặc lò vi sóng
  • Bước 4: Sau khi vaseline và sáp màu đều đã được nóng chảy thì bạn trộn lại với nhau. Đến khi ra được màu sắc yêu thích như ý muốn thì ngừng lại.
  • Bước 5: Đổ hỗn hợp ra hũ đã được chuẩn bị trước

Chỉ cần những bước đơn giản như vậy là bạn đã có ngay cho mình son môi làm bằng sáp màu. Tuy nhiên để có được son từ sáp màu an toàn bạn cần lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Sáp màu bạn chọn phải không độc hại có dán nhãn non-toxic. 

2. Có nên làm son môi bằng sáp màu?

Cách làm son môi bằng sáp màu sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo màu không cần quá nhiều chi phí đúng không nào. Bạn có thể phối nhiều màu với nhau, vì chi phí rẻ nên nếu có thất bại cũng không cảm thấy tiếc nuối quá nhiều đúng không nào? 

Tuy nhiên, bạn vẫn nên có riêng cho mình một màu son yêu thích được bán từ những thương hiệu son nổi tiếng nhé! Chúng ta không phủ nhận những màu sắc mà hãng son sáng tạo ra sẽ giúp bạn nổi bật và trở nên xinh xắn hơn đúng không nào?

Cách làm son màu bằng sáp trên hy vọng sẽ giúp bạn có được buổi cuối tuần giải trí đầy màu sắc và thú vị. Chúc bạn luôn vui và xinh tươi.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *